Dân cư ở Malaysia một sự pha trộn của người Mã Lai, Trung Hoa, Ấn Độ và các nhóm người bản địa, Malaysia tự hào có một di sản văn hóa phong phú, từ một loạt lớn những lễ hội hàng năm và những món ăn ngon vô cùng tuyệt vời, với kiến trúc truyền thống và hàng thủ công mỹ nghệ.
Bên cạnh đó Malaysia có vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc, Malaysia có những bãi biển tuyệt đẹp và một số rừng mưa nhiệt đới lâu đời nhất trên toàn thế giới, trong đó có nhiều bất ngờ để bạn khám phá và tìm hiểu. Công viên quốc gia của Malaysia là tuyệt vời cho leo núi và ngắm động vật hoang dã và thỉnh thoảng thăm dò hang động và khám phá vùng sông nước bằng bè.

Là một phần của quần đảo Malay, trải dài từ Indonesia tới Philippines, Malaysia đã trở thành một cảng quan trọng của cuộc gọi trên các tuyến đường thương mại giữa Ấn Độ và Trung Hoa, hai thị trường lớn của thế giới sớm, và sau này trở thành đầu mối trung quan trọng đối với người Bồ Đào Nha, Hà Lan và đế quốc Anh.

Malaysia đã chỉ tồn tại ở dạng hiện tại của nó kể từ năm 1963, khi Liên đoàn mười một quốc gia bán đảo sự tham gia của Singapore và hai vùng lãnh thổ Bornean của Sarawak và Sabah. Singapore đã tách khỏi liên đoàn để trở thành một quốc gia độc lập vào năm 1965.

Ngày nay, các lực lượng văn hóa thống trị trong nước chắc chắn là Hồi giáo, được thông qua bởi người Mã Lai trong thế kỷ thứ mười bốn. Nhưng đó là sự đa tôn giáo - đó cũng là thiểu số Kitô giáo và Hindu giáo khá lớn - đó là rất hấp dẫn, thường xuyên cung cấp juxtapositions đáng ngạc nhiên của nhà thờ Hồi giáo, đền thờ và nhà thờ. Thêm màu sắc và cảm hứng của các ngôi chùa Trung Hoa và hội chợ đường phố, ngày lễ hội của Ấn Độ và cuộc sống hàng ngày trong kampungs Malay (làng), và các truyền thống bản địa Borneo, và nó dễ dàng để xem lý do tại sao du khách được rút ra vào lễ kỷ niệm này của sự đa dạng dân tộc; thực sự, mặc dù một số vấn đề, Malaysia có một cái gì đó để dạy cho các phần còn lại của thế giới khi nói đến xây dựng các xã hội đa văn hóa thành công.

Mua vé máy bay Tết đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 3 usd để được đến Kuala Lumpur Malaysia. Liên hệ Vietnam Booking để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vé khuyến mãi.Lưu ý:
- Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
- Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
- Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.
- Vé không được hoàn trả.

Vài nét về thành phố Kuala Lumpur - nơi đông dân nhất Malaysia

Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia. Nó có khí hậu nhiệt đới với nhiệt độ dao động từ 20 đến 30'C. Kuala Lumpur nằm ở bờ biển phía tây của bán đảo Malaysia, nơi mùa mưa thường diễn ra xung quanh Tháng mười một-tháng hai. Trong mùa không mưa, Kuala Lumpur là thường khô và nóng vào ban ngày và khá lạnh vào ban đêm.

Có rất nhiều điểm tham quan ở Kuala Lumpur cũng như ở các quốc gia khác. Điều này giải thích lý do tại sao Malaysia là 11 quốc gia truy cập nhiều nhất trên thế giới. Tại Kuala Lumpur một mình, điểm tham quan du lịch là vô hạn. Bukit Bintang là một phần truy cập nhiều nhất của Kuala Lumpur là có rất nhiều trung tâm mua sắm và các món ăn trong khu vực. Khách du lịch cũng đang thu hút được đến thăm các khu phố Tàu (Petaling Street) của Kuala Lumpur vì nó là một nơi tuyệt vời để thử thức ăn đường phố địa phương và nhận được một số hàng hóa giá rẻ. Mua sắm cũng có thể được thực hiện tại các chợ trung tâm Kuala Lumpur, Chow Kit Market, Ain Arabia Kuala Lumpur và Little India Kuala Lumpur. Đây cũng là nơi tuyệt vời để xem và trải nghiệm văn hóa địa phương của xã hội đa sắc tộc của chúng tôi. Nơi thường đến thăm khác là Quảng trường Merdeka, KLCC Park và 88 tầng, Petronas Twin Towers.

Với số lượng vô số các điểm tham quan ở Kuala Lumpur, nó chắc chắn sẽ mất nhiều hơn là chỉ một ngày để đi xung quanh và ghé thăm các địa điểm nổi tiếng ở Kuala Lumpur. Nhà trọ khôn ngoan, không có gì phải lo lắng cả. Có rất nhiều khách sạn ở Kuala Lumpur rằng tất cả các bạn cần làm là xác định ngân sách mà bạn có thể phân bổ cho khách chọn lựa. Khách sạn ở Bukit Bintang là nhiều quá. Cũng có những khách sạn bình dân ở Kuala Lumpur mà giá cả phải chăng hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: