Mỗi lần book ve may bay di duc để thực hiện chuyến du lịch Đức thì hầu hết du khách đều nhớ đến thành phố Meissen - nơi luôn đem sự hoàn hảo và sự mới mẻ trong mỗi lần đến thành phố này.

Đó là vẻ đẹp hoàn mỹ của một bức tượng nhỏ bằng sứ đó để mô tả về bản chất của Meissen của nước Đức. Các thị trấn đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới cho sứ của nó, có tính năng đánh dấu của những thanh kiếm chéo màu xanh. Khách đến Meissen sẽ không chỉ được ngắm những đồ bằng sứ tinh tế, tuy nhiên, nhưng cũng là một thị trấn thanh lịch mà nhìn lại hơn 1.000 năm lịch sử.

Không có chuyến đi là hoàn toàn không có một tour du lịch của xưởng sản xuất sứ Meissen sứ. Từ thế kỷ thứ 13 trở đi, sứ được nhập khẩu từ Trung Hoa cho các khoản tiền đáng kể. Phải mất đến đầu thế kỷ 18 cho nhà giả kim thuật ở châu Âu để làm sáng tỏ những bí ẩn của sản xuất của nó. Họ đang làm việc thay mặt cho cử tri của Saxony, ngưỡng mộ và thu mua sứ.Xưởng sản xuất sứ Meissen nổi tiếng quốc tế trong hơn 300 năm

Chẳng bao lâu sau phát hiện này đã được thực hiện, các xưởng sản xuất sứ Meissen được thành lập tại Castle Albrechtsburg, nơi mà nó vẫn cho hơn 150 năm trước khi chuyển đến một trang mới trong Meissen-Triebischtal. Mặc dù vậy, các lâu đài cuối Gothic của Albrechtsburg là vẫn cũng có giá trị một lần. Nằm cao trên sông Elbe, đó là lâu đài đầu tiên của Đức được xây dựng chỉ là một nơi cư trú. Hôm nay nó chứa một số các bảo tàng mỹ và các bộ sưu tập, trong đó sứ - niềm đam mê lớn của thị trấn - đóng một vai trò nổi bật gì ngạc nhiên. Các điệu nhạc chuông sứ thú vị trong tháp của nhà thờ gothic của Đức Mẹ đã mê hoặc người qua đường với tiếng chuông của nó kể từ năm 1929. Và trong nhà thờ Thánh Nicholas được những con số lớn nhất từng được làm từ sứ Meissen ở Đức. Có lẽ không phải là nổi tiếng, nhưng không kém phần quan trọng, là di sản đúc hợp kim thiếc của thị trấn. Đúc thiếc, được thành lập vào năm 1792, là lâu đời nhất vẫn còn hoạt động ở Saxony và tăng gấp đôi như một bảo tàng kỷ niệm đẹp, gần như quên nghề này.

Nhà thờ Gothic Meissen là một tính năng nổi bật của townscape và một cảnh để nhìn nhất là đối với các kiến trúc tương phản của tòa tháp: tháp phía nam-đông ngày trở lại vào thế kỷ 14 và 15, trong khi tháp phía tây đã được hoàn thành chỉ trong hai năm 1904 và 1908 . Mùa lễ hội ở Meissen chạy hầu như quanh năm, thu hút du khách gần xa. Điểm nổi bật trong các sự kiện lịch của thị trấn bao gồm Liên hoan Pianoforte, Meissen MusikMarathon, thị trường đồ gốm và các thị trường Giáng sinh mê hoặc.Nhà thờ Gothic Meissen, Đức

Một công ty yêu thích là các lễ hội rượu vang Meissen truyền thống trong tháng Chín. Mặc dù Saxony là vùng rượu vang nhỏ nhất của Đức nó sản xuất một số loại rượu đặc biệt được đánh giá cao bởi những người sành - và rằng các cuộc gọi cho lễ kỷ niệm! Một đặc sản là goldriesling, một giống nho từ Alsace rằng bây giờ chỉ khởi sắc trong lĩnh vực Meissen. Tất cả cùng các Saxon Wine Route, nhưng đặc biệt là ở Meissen chính nó, có rất nhiều quán rượu khá nhỏ, nơi bạn có thể dừng lại để một ly rượu vang tại bất kỳ thời gian của năm. Và trong mùa hè, nếu bạn nhìn thấy một cây chổi bên ngoài một ngôi nhà, nó có nghĩa là rượu vang được phục vụ bên trong - và lần đầu không có sứ tham gia!

Nhanh chóng đặt ve may bay di duc để được khám phá thành phố nổi tiếng với những đồ gốm sứ đặt biệt.

- Meissen Couture Joaillerie: sang trọng độc đáo ở Dresden

Meissen Couture, được thành lập năm 1710 bởi vua Strong, là ngôi nhà truyền thống nhất châu Âu của nghệ thuật và sang trọng. Nó đại diện cho phong cách sang trọng, tiêu chuẩn chất lượng kiên quyết và chứng minh giá trị nội tại cao. Mỗi mảnh đồ trang sức được làm thủ công từng cá nhân cho khách hàng sành điệu và sành điệu. Sứ, đồ trang sức, đồ gỗ, vải và phụ kiện độc quyền - khám phá thế giới đẹp độc đáo của các thương hiệu trong Boutique, Joaillerie và các cửa hàng bảo tàng trong việc thành lập Meissen ở Đức.

Để mua được vé giá rẻ đi Đức cũng như mua ve may bay di perth của hãng Tiger Air thì chỉ cần liên hệ với Việt Nam Booking. Nơi sẽ cung cấp vé giá rẻ nhất cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: