Với những chiếc ve may bay di berlin gia re để đến nước Đức - nơi sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị Bremen và Bremerhaven là 2 điểm mà không thể bỏ qua khi đến Berlin, Đức.

- Bremen và Bremerhaven: thành phố, nông thôn và biển

Bremen: Khu vực kinh doanh thành phố với một di sản hàng hải lâu đời còn Bremerhaven: 1.000 năm Bremen của cơ sở nhưng vẫn ngập tràn trong lịch sử và có nhiều câu chuyện để kể. Hai thành phố với nhau tạo thành bang nhỏ nhất của Đức - một thế giới của những kinh nghiệm đó là quốc tế, đón tiếp và đầy lạc thú, mở cửa cho mới và tôn trọng người già.

Lịch sử của Bremen có từ hơn 1.200 năm và được hoàn toàn đóng gói bởi các quần thể baroque và Renaissance trên quảng trường thị trường, quê hương của UNESCO World Heritage Town Hall và bức tượng Roland, nhà ở thị trấn quí tộc và Schütting, thị sảnh lịch sử của Bremen. Khách tham quan sẽ thậm chí không cần một bản đồ để tìm cách của họ xung quanh. Hai ngàn móng tay làm bằng đồng và thép dẫn du khách từ sân của nhà thờ Đức Mẹ của chúng tôi thông qua các quảng trường thị trường để Böttcherstrasse.Bức tượng Roland, Bremen, Đức

Khi con hẻm của một thương gia, ngõ hẹp này bây giờ là một trung tâm nghệ thuật và văn hóa, và một viên ngọc trên vương miện của lịch sử văn hóa châu Âu. Người dân ở đây đánh giá cao những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống - cà phê quốc tế nổi tiếng, chocolate chất lượng cao nhất, gia vị quý hiếm, đặc sản cá ngon và, tất nhiên, các loại bia đẳng cấp thế giới. Chúng có thể được tìm thấy trong các cửa hàng quyến rũ của thành phố, nơi mà thời gian dường như đã đứng yên, hoặc trong hơn 1.000 quán cà phê, nhà hàng, hộp đêm và quán bar.

Chỉ 60 km nằm ở phía hạ lưu Bremerhaven, lần đầu tiên được thành lập vào năm 1827. Từ cổng của nó, hàng triệu người di cư lấy trộm cái nhìn cuối cùng của họ tại châu Âu trước khi đi để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn ở Mỹ. Nhiều người tìm thấy nó, những người khác thất bại. Các di cư Đức Centre® kể lại số phận của họ trong cuộc triển lãm đa phương tiện hấp dẫn mà mang lại những cuộc phiêu lưu tuyệt vời của họ trở lại cuộc sống. Ngược lại, các thế giới phức tạp Harbour được bắt rễ vững chắc trong ngày nay. Tại đây bạn dễ dàng tìm thấy ATLANTIC Hotel SAIL City với thiết kế nổi bật, Klimahaus® Bremerhaven 8 ° Ost và bảo tàng Hàng hải Đức - ba tuyệt đối cần phải nhìn thấy.

Không xa từ Bảo tàng Hàng hải là một đài phun nước gồm có một nhân vật gnome-như nhỏ được gọi là Klabautermann (sprite nước). Theo dân gian imp chỉ hai chân cao này là tinh thần của một người nào đó đã chết và có hồn đến trú ngụ tại một cây. Nên cây này trở thành một cột của một con tàu, tinh thần sẽ biến thành một Klabautermann, một con số chào đón - mặc dù tất cả những tâm trạng xấu của mình và cười khủng khiếp - vì anh luôn dõi theo con tàu và thủy thủ đoàn.

Một huyền thoại quyến rũ - và một ví dụ cổ điển của di sản hàng hải của Bremerhaven. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống trên biển, và về quá khứ, hiện tại và tương lai của toàn bộ khu vực tại bảo tàng lịch sử nằm ở trung tâm, có đậm, có tầm nhìn kiến trúc là một tính năng nổi bật của một trong những phần đẹp nhất và yên tĩnh nhất của thành phố cảng này.Bremerhaven, Đức

Quay trở lại Bremen, một nhà trưng bày thường là Weserburg, bảo tàng nghệ thuật hiện đại của Bremen, Đức. Nó được đặt trong bốn nhà kho chuyển đổi ở giữa sông và thích quốc tế ca ngợi là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại lớn nhất của Đức và bảo tàng của châu Âu sưu tập đầu tiên '. Ở các nước, các Schlachte rất hiện đại là đi dạo vừa được tái sinh của Bremen cùng với Weser. Luôn luôn có một buzz lớn tại các vườn thú bia và khu vực ăn uống ngoài trời - và tất cả với quan điểm ven sông xinh đẹp, tất nhiên.

Nếu bạn thấy mình quay trở lại về phía quảng trường chợ gần đó từ đây, đừng quên để tỏ lòng kính trọng của mình với các nhạc sĩ Bremen Town, các nhân vật nổi tiếng thế giới từ những câu chuyện cổ tích Brothers Grimm. Chạm vào chân của con lừa điều này được xem là mang lại may mắn, nhưng nhớ để sử dụng cả hai tay.

- Mua sắm ở Berlin Đức

The Boulevard-Tegel ở Berlin có hành khách và du khách một trải nghiệm mua sắm thật sự độc đáo. Phạm vi tốt đặt vào sản phẩm trong không gian mở của Boulevard đảm bảo một điểm dừng chân sinh động tại sân bay. Với hơn 50 cửa hàng, quán ăn và các dịch vụ tại sân bay, Tegel bao gồm toàn bộ phạm vi từ các nhà sách với tư vấn cá nhân cho tới bánh kẹo tốt, từ Berliner currywurst để món Ý.

Book ngay ve may bay di duc gia re tại Vietnam Booking để có chuyến bay đến Đức sớm nhất với chuyến bay an toàn mà tiết kiệm.

Nếu bạn cần ve may bay di bangalore thì đây cũng là nơi cung cấp thông tin và giá vé mới nhất, rẻ nhất của nhiều hãng khác nhau.

Các bài khác cùng chuyên mục: