PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành găng tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thống kê, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết liên quan đến điện. việc này khiến mọi người rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE hiểu được nguyện vọng của người sử dụng nên thường xuyên sản xuất, bổ sung các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu hàng phong phú, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho người tiêu dùng tiện lợi chọn lọc sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
Các mẫu găng tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách điện là vật dụng hết sức cấp thiết cho người công nhân khi lao động lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần chú ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của doanh nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, rất nên kiểm tra xem găng tay có bị rách hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.


Trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là công ty gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người tiêu dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người lao động với giá cả phù hợp nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: