Berlin: một thành phố của sự khác biệt

Berlin có mà các thành phố khác trên thế giới không có? Vâng, trước hết, có những người dân địa phương, mà thô chưa thân thiện quyến rũ là tất cả các phần của kinh nghiệm du lịch Berlin với ve may bay di berlin giá rẻ.

Thêm vào đó là một mảng đáng kinh ngạc của điểm tham quan mới phản ánh được vênh vang mới phát hiện của thành phố mà còn lịch sử tuyệt vời của nó và các sự kiện ấn tượng của thế kỷ 20. Khi mọi người nghĩ về Berlin, điều đầu tiên mà thường đến với tâm là địa điểm nổi tiếng nhất của mình - Cổng Brandenburg. Trong nhiều thập kỷ một biểu tượng của sự phân chia, các di tích luôn luôn là trung tâm của một đập vỡ thành phố lớn với những ý tưởng, cảm hứng, nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo.Điểm nổi bật trong phần phía Tây của Berlin, Đức bao gồm các Kurfürstendamm, thanh lịch như một con phố mua sắm là bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu, các Kaufhaus des Westens cửa hàng bách hóa (còn gọi là KaDeWe), cửa hàng on-xu và phòng trưng bày độc quyền, cũng như đường phố dân cư đẹp và, tất nhiên, cuộc sống về đêm nổi tiếng của Berlin. Và nói về cuộc sống về đêm, không có chuyến đi tới Berlin sẽ được hoàn thành mà không có một buổi tối tại Friedrichstadt Palast, nhà hát đa dạng hàng đầu của Đức.

Với các sản phẩm hiện hành, Palast được cho là đã gắn kết các giai đoạn đắt show nhất và rực rỡ của mọi thời đại. Ngắm Berlin từ chiều cao rất quyến rũ - một vụ nổ ánh sáng, màu sắc, trang phục và các hiệu ứng đặc biệt.

Có một cảm giác bình an và tự do trong không khí ở đây - hoàn toàn trái ngược với những ngày khi Berlin chịu trách nhiệm cho tội ác không thể tưởng tượng. Các đài tưởng niệm những người Do Thái bị sát hại ở châu Âu, một tác phẩm của kiến trúc sư New York Peter Eisenman nằm gần cổng Brandenburg, phục vụ như là một lời nhắc nhở về những hành động tàn bạo, cũng như các điểm địa hình của trung tâm tư liệu khủng bố tại trụ sở cũ của Gestapo.Uy tín Unter den Linden đại lộ Berlin, Đức đã mở rộng về phía đông từ cổng Brandenburg hướng tới quảng trường Alexanderplatz, đi qua các đảo Bảo tàng Di sản thế giới, cũng như Nhà thờ Berlin, Neue Wache và Zeughaus baroque (kho vũ khí), mà ngày nay nhà Bảo tàng Lịch sử Đức. Tiếp tục đi đủ xa và bạn sẽ đạt được tháp truyền hình, mà cho đến nay vẫn là cấu trúc cao nhất ở Đức.

Xem từ đầu, trải dài trên khắp Berlin và tất cả các cách để Brandenburg, là một điểm nhấn tham quan chính. Gần đó là Gendarmenmarkt, ca ngợi rộng rãi như vuông đẹp nhất của Berlin. Nhà thờ Đức, Nhà thờ Pháp và Concert Hall tạo thành một quần thể lớn uy nghi và hùng vĩ ở đây.

Bầu không khí của Hackesche Höfe, cũng trong khu Mitte trung tâm, là một chút ít lớn, nhưng tất cả các chi tiết thoải mái, dễ chịu và thoải mái cho nó. Phức tạp bán lẻ Đây là loạt lớn nhất của sân kèm theo ở Đức và đã được xếp hạng di sản từ năm 1977.

Đối với một hương vị đích thực của Old Berlin, khám phá hỗn hợp sôi động của sân của phòng trưng bày nghệ thuật, rạp chiếu phim, nhà hát, các địa điểm khác nhau, các nhà hàng và quán bar, không đề cập đến tất cả các cửa hàng nhỏ chào đón và tên tuổi lớn các cửa hàng flagship. Ngoài ra cũng không thoát khỏi sự tinh tế nghệ thuật của thành phố ở đây.

Một đặc điểm đó, gần một phần tư thế kỷ sau sự sụp đổ của Bức tường Berlin, vẫn còn là một đặc điểm xác định, có lẽ nhiều hơn so với bất kỳ nguồn vốn khác. Berlin là hội thảo sáng tạo của Đức, một trendsetter và một đô của thời trang, thiết kế và âm nhạc. Các tinh thần cầu tiến của sự lạc quan mà nhấn chìm thành phố thống nhất là - và vẫn là - đáng kinh ngạc.

Hàng trăm studio nghệ thuật sân sau nổi lên từ bóng tối và nghệ thuật sớm bắt đầu để tiếp nhận các đường phố, các bức tường của các tòa nhà và thậm chí toàn bộ huyện. Nổi tiếng, các nghệ sĩ cũng đã chiếm đoạt phần còn lại của Bức tường Berlin: đoạn từ cầu Oberbaum đài Ostbahnhof, bây giờ đi bằng tên của East Side Gallery, đã trở thành một bách khoa toàn thư có minh họa về nghệ thuật đường phố. Hôm nay, Kreuzberg, Prenzlauer Berg, Neukölln và cưới là hai huyện của sự lựa chọn trong hơn 20.000 nghệ sĩ.

Đây là lực lượng sáng tạo này nằm đằng sau sự rung cảm đặc biệt của thành phố - một sự rung cảm mà ám Berlin vốn cho nghệ thuật thay thế và thiết lập như nhau. Đắm mình trong vũ trụ sáng tạo này. Hãy để mình được truyền cảm hứng, quyến rũ và mê hoặc. Nhận biết những người dân Berlin, Đức. Ngoài ra tất cả các điểm tham quan, người dân địa phương được cho là lý do tốt nhất để khám phá thành phố tuyệt vời này - và lý do hoàn hảo để trở lại Berlin và tham quan.

Shopping Center Berlin: Mua sắm trở thành một sự kiện ở Berlin, Đức

Hơn 50 trung tâm mua sắm ở Berlin mời bạn đi dạo và mua sắm, với mỗi một cá nhân có phục vụ rất riêng của họ có thể biến các chuyến đi mua sắm vào một kinh nghiệm. Tại Berlin, bạn có thể mua sắm tại một hội trường cũ cho đầu máy xe lửa hơi nước (Hallen là Borsigturm), trong phong cách Art Deco (Alexa trong Mitte) hoặc ngay cả trong "Schloss" (lâu đài) (Schloss trong Steglitz). The Mall trong Bikini House vừa khai trương - đối diện với Gedächtniskirche trên Kurfürstendamm - với các cửa hàng flagship quốc tế.

Hãy tự mình chiêm ngưỡng Berlin chỉ cần chiếc ve may bay gia re di duc hay vé đi Berlin của Qatar Airways và Thai Airways.

Nếu bạn cần ve may bay di bangalore hay vé đi Singapore, vé đi Thái Lan cùng những chiếc vé đi các nước như Pháp, Anh, Bỉ, Hà Lan, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản....

Các bài khác cùng chuyên mục: