Con người chúng ta trải qua năm tháng càng lớn thì càng già đi, khí đó nhiều người trong chúng ta thường phát hiện được răng của mình đã không còn nguyên vẹn và tốt như trước đây nữa.

Vì vậy nhằm giúp cho răng của bạn tránh được những tổn thương cũng như tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng, nha sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên bọc răng sứ thẩm mỹ để lấy lại chức năng nhai tốt và vẽ đẹp thẩm mỹ.


Nghiến răng, khớp cắn không chuẩn, tuổi tác, miếng trám và sâu răng tất cả đều là những nguyên nhân gây ra tình trạng võ răng và mòn răng.

Nếu toàn mặt nhai trên răng của bạn bị hư hại, nhưng hệ thống tuỷ răng của bạn vẫn còn nguyên vẹn, thì nha sĩ sẽ thường đề nghị bọc mão sứ cho chiếc răng đó lại.

Bọc mão sứ cũng là một trong những phương pháp giúp phục hình chiếc răng hư hại cho mọi người. Mão sứ cũng giúp thay thế những chiếc răng mất bằng các gắn chặt vào răng thật làm trụ cho chiếc răng sứ giả thay thế cho chiếc răng bị mất thật chặt không bị lung lay.
Bọc răng sứ là phương pháp điều trị được nhiều người chọn lựa vì sứ sẽ không bị ố vàng, màu sắc cũng tự nhiên, giúp cho răng bền vững được lâu hơn. Bọc răng sứ là sự lựa chọn tốt nhất để có thể cải thiện tình trạng răng của bạn giúp bạn mang lại sự tự tin trong cuộc sống. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu ? Thời gian bọc răng sứ bao lâu? Là những câu hỏi cần làm rõ để bênh nhân hiểu rõ hơn và tin tưởng điều trị hơn tại các nha khoa.

Các bác sĩ có thể yêu cầu bệnh nhân phải bọc răng sứ bởi rất nhiều những nguyên nhân trong đó có những nguyên nhân sau:
- Phục hình răng theo đúng hình dạng ban đầu của nó.
- Tăng cường sức bên cho những chiếc răng xuống cấp..
- Giúp cải thiện dáng vẻ thẩm mỹ cho răng của bạn .
- Chỉnh sữa lại toàn bộ kích thước của răng.

Từ những thông tin này mong bạn có thể cải thiện hàm răng cho người cao tuổi tốt hơn.

Nguồn: Cách cải thiện hàm răng cho người cao tuổi

Các bài khác cùng chuyên mục: