Cùng bắt chước theo những tips sau để có một bộ râu đẹp và vẻ manly bạn vẫn mơ ước.
Bạn cần có
- Tinh dầu khuynh diệp
- Biotin (bổ sung)
- Dầu gội đầu
- Thực phẩm lành mạnh nhiều protein
- Các sản phẩm thuốc mọc râu hiệu quả như: thuốc mọc râu nioxin, thuốc mọc râu nakashima,…


Những mẹo để râu nhanh nhú
1. Để tăng tốc thời kì cho râu nhanh mọc khi cần chữa cháy cho một sự cố nào đó hoặc muốn trở nên sở hữu phẩm chất phù hợp của một người đàn ông hơn, hãy chịu khó ứng dụng thoa tinh dầu khuynh diệp vào vùng cằm, ria mép để râu của bạn có thời cơ tăng trưởng và phát triển. Những tinh dầu khuynh diệp này quý ông có xác xuất mua dễ dàng ở những spa làm đẹp hoặc các cửa hàng mậu dịch chuyên bán tinh dầu.

2. Ngoại giả, bạn cần bổ sung uống biotin hàng ngày. Theo đó, liều lượng khuyến cáo nên dùng là 2,5 mg/ ngày.

3. Bên cạnh đó, luôn đảm bảo gội đầu và tắm rửa sạch sẽ cho vùng cằm, ria mép thường xuyên để tạo hoàn cảnh cho râu của bạn có thời cơ phát triển hoàn cảnh tối ưu nhất.

4. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, bạn hãy hăng hái ăn nhiều rau xanh và kiên cố những thực phẩm bạn ăn có chứa nhiều protein.

5. Uống nhiều nước mỗi ngày cũng giúp kích thích râu nhanh mọc và mọc mát mẻ hơn. Theo đó, những quý ông nên uống 2-2,5 lít nước/ngày. Kết hợp thêm sử dụng các loại thuộc mọc râu để hiệu quả tốt hơn.

Lời khuyên và cảnh báo
- Cắt tỉa râu của bạn thường xuyên. Cắt tỉa sẽ làm cho bộ râu của bạn tuy ngắn nhưng cũng đồng đều hơn và dày dặn hơn.
- Nếu bạn bị ngứa râu, bạn có xác xuất ứng dụng thoa một loại kem hydrocortisone cho khu vực này.

- Nếu bạn có một phát ban có vảy, rửa sạch vùng râu của bạn với một loại dầu gội trị gàu.

- Không ứng dụng sản phẩm chăm sóc tóc để chăm sóc vùng râu của bạn. Vì chưng điều này có xác xuất gây ra một phản ứng da và có xác xuất gây hại. Vì thế bạn nên lựa chọn các sản phẩm thuốc mọc râu tốt nhất trên thi trường như: thuốc mọc râu nioxin , thuốc mọc râu nakashima , …
- Nếu bạn dễ bị mụn trứng cá thì việc nuôi một bộ râu dài có xác xuất làm cho tình trạng mụn của bạn tối tăm hơn. Từ thời gian này, trong trường hợp này hãy cạo hoặc tỉa chúng nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: