Bielefeld là một thành phố thuộc bang Nordrhein-Westfalen của nước Đức. Thành phố Bielefel, Đức có diện tích 257,8 kilômét vuông. Bielefeld cũng là nơi được nhiều du khách chọn đến tham quan trong chuyến du lịch với ve may bay di duc của mình.

Bielefeld - Thành phố mua sắm ở khu Teutoburg forest

Bielefeld của nước Đức là một thành phố sôi động với nhiều sự lựa chọn mua sắm. Đi dạo vừa ý dọc theo khu vực cho người đi bộ rộng rãi-sa-ra giữa nhà ga trung tâm và các Sparrenburg, cột mốc trưởng của thị trấn. Trung tâm thành phố tự hào sáu vườn mua sắm thú vị. Cửa hàng bách hóa với những tên tuổi vô cùng nổi tiếng cung cấp sản phẩm của họ cùng Bahnhofstrasse. Các Alten Markt [Old Marketplace] ở trung tâm của Bielefeld được bao quanh bởi các cửa hàng đặc sản độc quyền và các cửa hàng cung cấp một loạt các sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất.Bielefeld: phố thương với một tình yêu nghệ thuật.

Bielefeld đã được thành lập năm 1214 bởi Duke Hermann von Ravensberg. Một người đàn ông có tầm nhìn xa tuyệt vời, ông đã nhìn thấy tiềm năng ở các vị trí tại các giao điểm của hai tuyến đường thương mại cũ gần đường đi qua Teutoburg forest. Điều này đã mở đường cho một thị trấn buôn điển hình với một thị trường rộng lớn và những ngôi nhà khung gỗ đẹp, mà cho đến nay vẫn là tính năng nổi bật trong một thành phố đánh giá cao nghệ thuật.

Nhiều một thương gia đã lợi dụng các quyền tự do do cai trị của thị trấn mới này, do đó hình thành phát triển của nó ngay từ đầu. Thương mại và vải linen, tìm kiếm, sau khi hàng hóa vào thời điểm đó, đưa Bielefeld, Đức một thời kỳ thịnh vượng lớn lao, đó là ngày hôm nay phản ánh trong các tòa nhà trên Alter Markt vuông, Old Town Hall và Nhà thờ Thánh Nicholas ở khu phố cổ.Dạo quanh thành phố, bạn có thể xem các thay đổi mang lại bởi công nghiệp hóa tiếp theo. Khu dân cư mới đã được thành lập với nhà biệt hai và ba tầng. Trong những năm đầu thế kỷ 20 một số tòa nhà uy tín mọc lên, bao gồm cả Tòa thị chính New, nhà hát, bưu điện cũ với mặt tiền Renaissance cảnh của nó và các nhà ga xe lửa art nouveau. Vào năm 1930 chứng kiến sự xuất hiện của Rudolf Oetker Hall, một ngôi nhà lộng lẫy buổi hòa nhạc nổi tiếng với âm thanh của nó và phong cách kiến trúc độc đáo của nó xen kẽ giữa cổ điển và mới khách quan. Bổ sung thế kỷ 20 đến cuối cảnh văn hóa của thành phố bao gồm các bộ sưu tập nghệ thuật Kunsthalle, các Stadthalle, trung tâm sự kiện Seidensticker Halle và, trong các cựu Ravensberg nhà máy kéo sợi, Bảo tàng lịch sử và bảo tàng Huelsmann.

Năm 1969 Bielefeld của nước Đức đã trở thành một thành phố đại học. Lớn nhất trong số sáu học viện giáo dục đại học của thành phố nằm trên các cạnh của Teutoburg forest và là quê hương của 300 mét dài Great Hall - một điểm hẹn phổ biến của lưu ý kiến trúc. Bên cạnh đó các học sinh của mình, Bielefeld cũng được biết đến với lễ hội lâu đời của nó.

Mua vé máy bay đi Đức tại Vietnam Booking càng sớm thì bạn càng có cơ hội sở hữu vé giá rẻ để được đến Bielefeld. Bạn có thể mua ve may bay di munich để đến Munich rồi đến thành phố tuyệt vời này.

Nếu bạn cần mua ve di singapore hay vé đi Anh Quốc hay vé đi Nhật Bản cùng vé đi nhiều nước khác thì Vietnam Booking sẽ là nơi đáng tin cậy nhất để bạn chọn đặt trọn niềm tin khi mua vé máy bay.

Các bài khác cùng chuyên mục: