Mua sắm ở các con hẻm nhỏ của thành phố đáng yêu của Beethoven, Bonn với ve di duc gia re là điều mà nhiều du khách muốn làm trong những chuyến du lịch Đức của mình.

Các trung tâm đô thị của Bonn, tại một thời điểm bầu cử vốn, cung cấp một trong những khu vực đi bộ liên tục lớn nhất ở Đức. Nhiều cửa hàng xếp hàng các lối đi hẹp, xen kẽ với những khoảng sân mở tự hào với các quán cà phê đường phố thú vị. Muensterplatz, Marktplatz và Friedensplatz kết nối các đường phố mua sắm của trung tâm thành phố. Sự đa dạng đúng, bao gồm vô số màu sắc của các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng bách hóa và cửa hàng thời trang cũng như các lựa chọn ăn uống hấp dẫn, đảm bảo để dọa những người đam mê mua sắm. Nhiều cửa hàng đặc sản của Bonn là một điểm thu hút đặc biệt đối với du khách.

Có vài thành phố trong lịch sử gần đây mà phải sống với nhãn của 'thành phố cũ của thủ đô, nhưng Bonn là một trong số họ. Tuy nhiên, những người nghĩ rằng Bonn sẽ mờ dần vào quên lãng không có tư vốn của nó đã được chứng minh là sai. Trước đây được biết đến như là "làng liên bang, và bây giờ là một trung tâm quốc tế nổi tiếng của thương mại và văn hóa, Bonn đi qua như là đảm bảo và có tính quốc tế hơn bao giờ hết.

Đó là chắc chắn không phải là tồi tệ nhất của lần khi Bonn là thủ đô của miền tây nước Đức. Cho đến ngày nay, các 'Bonn Republic "là biểu tượng của ngoại giao, dân chủ và phục hồi sau chiến tranh của Đức. Các fittingly tên 'Path of Democracy' tour du lịch đi bộ mất trong tầm ngắm của các di tích lịch sử trong quý chính phủ cũ.Điểm đích thực của quá khứ chính trị của Đức hiện nay mở cửa cho du khách bao gồm Schaumburg Palace, Bungalow của Thủ tướng và các buồng quốc hội cũ. Các Bonn Republic cũng có thể được xem xét lại tại bảo tàng lịch sử của cộng hòa liên bang Đức, điểm khởi đầu của "con đường dân chủ '. Việc nhiều hiện vật trong bộ sưu tập vĩnh viễn, bao gồm nổi tiếng Mercedes, tài liệu, hình ảnh và phim cảnh Adenauer của, gợi lại ký ức và minh họa các bối cảnh lịch sử và chính trị với các sự kiện giữa các giai đoạn sau chiến tranh và thống nhất đất nước.

Bonn là nhiều hơn chỉ là kinh đô cũ của Đức, tuy nhiên. Nó thích người ta yêu thích và nổi tiếng rộng rãi như một thành phố của nghệ thuật, ví dụ. Nhà hát quốc tế Bonn nổi tiếng là một điểm đến hàng đầu cho khán giả sành điệu, trong khi các Biennale lễ hội Schauspiel, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1992, cũng đã đạt được một sau đây trên toàn thế giới. Là nơi sinh của Beethoven, Bonn vinh danh nổi tiếng thế giới con trai của mình trong Liên hoan Beethoven, một loạt các buổi hòa nhạc được tổ chức hàng tháng Chín và tháng Mười rằng lây lan niềm vui của âm nhạc cổ điển. The Rhine trong Flames âm nhạc và bắn pháo hoa ngoạn mục mang lại cho thành phố một lý do để ăn mừng. Trong lễ hội, một đội tàu của thuyền buồm chiếu sáng dọc theo sông kèm theo tiếng nổ huyền diệu của ánh sáng trong bầu trời đêm và âm thanh khoa trương.

Bonn khẳng định danh tiếng của nó như là một trong những trung tâm tốt nhất của Đức dành cho nghệ thuật với hai trong số các bảo tàng nghệ thuật quan trọng nhất của đất nước - Bảo tàng Nghệ thuật Bonn và các nghệ thuật và triển lãm của Cộng hòa Liên bang Đức, hay còn gọi là Art Gallery Liên bang. Bảo tàng nghệ thuật có tính năng một trong những bộ sưu tập rộng lớn nhất của biểu hiện Đức, cũng như nghệ thuật hiện đại của Đức và in quốc tế sau năm 1945. Art Gallery Republic, trong khi đó, có gọi điện thoại thậm chí cao hơn.

Raison d'être là để hiển thị 'giàu trí tuệ và văn hóa của nước Đức trong một môi trường phù hợp và thúc đẩy một cuộc đối thoại quốc tế đang diễn ra giữa văn hóa và chính trị. Đây có thể âm thanh như những tham vọng cao cả, nhưng hàng triệu người truy cập mỗi năm chứng cho sự thành công của bảo tàng. Nhiều bảo tàng khác trong thành phố thu hút số lượng khách đến được gần như là ấn tượng, với những người đến hàng trăm ngàn của họ. Trong số này là Bảo tàng Bonn của Đức, có 100 kiệt tác đương đại của khoa học và công nghệ là một hấp dẫn lớn đối với công nghệ-fans. Tháng Tám Macke House, Bảo tàng Phụ nữ, Bảo tàng Nghệ thuật học và bảo tàng thành phố tất cả đã cống hiến fanbases quá. Thành phố này là ngay cả một bộ sưu tập của riêng mình, với nhiều tác phẩm xuất sắc về nghệ thuật trên màn hình công cộng, bao gồm cả Juridicum mặt tiền Victor Vasarely của Henry Moore 'Large Hai hình thức' ở phía trước của cựu Thủ tướng Liên bang và 'Die Wolkenschale' bởi Hans Arp tại các trường đại học thư viện. Kiệt tác xứng đáng của một thành phố thủ đô.
Bonn nơi đem lại cho bạn những điều đáng nhớ nhất trong chuyến du ngoạn nước Đức bên cạnh Bonn, Munich cũng là thành phố nổi bật để bạn tham quan chỉ cần ve di munich gia re là bạn đã có thể tham quan munich dễ dàng.

Vietnam Booking là nơi đáp ứng nhu cầu đến Đức với ve may bay gia re bên cạnh vé đi Đức còn có các vé đi Hà Lan, vé đi Ấn Độ, vé đi Tây Ban Nha...

Các bài khác cùng chuyên mục: