Tủ điện cao áp được sử dụng để điều khiển hoạt động của các động cơ làm việc độc lập và làm theo quy trình công nghệ, tủ có thể vận hành bằng tay hoặc tự động.

Phạm vi lắp đặt: Tại máy sản xuất trong nhà máy công nghiệp; Bơm, quạt và van trong trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay…
Vỏ tủ bằng thép tấm, được gia công trên các máy chuyên dụng và được sơn tĩnh điện sau khi hoàn thiện. Các thiết bị điện bên trong tủ điện được nhập ngoại. Bố trí các thiết bị bên trong và trên vỏ tủ phù hợp cho từng nhu cầu, thuận tiện cho việc sử dụng. Tủ điện có thể là loại treo tường hoặc đặt sàn, kích thước theo yêu cầu thực tế.


- Tủ điện cao áp được thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình. Những ưu điểm của tủ điện này là:
Không gian rộng dễ dàng đấu dây vào và ra.
Các mạch điện được chỉ thị rõ ràng.

Có thể kết nối mở rộng.
Bản lề tủ điện và Bass khóa được sản xuất bằng Inox304, không bị sét ghỉ khi để ngoài trời. Tủ điện điêu khiển thường được dùng cho thiết bị dung điện ngoài trời như:" Đèn sân vườn, đèn cao áp....."Bên cạnh đó chúng tôi có sản xuất rất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao:"cột và đèn sân bóng đá, cột đèn sân vườn, đèn pha chiếu sáng, cột và đèn sân tennis, dây và cáp điện, thiết bị chống sét, cột đèn cao áp, thiết bị trạm biến áp, ..."

Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:

Đ ị a ch ỉ : Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Đi ệ n tho ạ i : 04 365 27 799 Hotline: 091 30 40 666
Email: chieusangroup@gmail. com
Website: chieusanggroup.com

Các bài khác cùng chuyên mục: