Răng thưa tuy nó không phải là một bệnh lý gây ra tổn hại sức khỏe cho răng miệng nhưng nó lại ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ thẩm mỹ rất nhiều.

Lúc đó, chỉnh răng thưa sẽ là một trong những giải pháp giúp bạn có thể lấy lại sự tự tin trong giao tiếp cùng với hàm răng trắng đều. Mục đích chính của khung hàm chuẩn là đưa vị trí của các răng sắp sếp trên đó một cách thật ngay ngắn và chuẩn mực nhất.

Răng thưa cũng là tình trạng có khe hở giữa các răng với nhau. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di chuyển răng hay răng quá nhỏ so với các răng khác, tạo ra khe hở rộng giữa các răng với nhau gây mất thẩm mỹ.Một số giải pháp giúp điều trị cho răng thưa ở người trưởng thành

Niềng răng chính là cách điều trị răng thưa tốt nhất hiện nay dựa trên các tiêu chí như là: đảm bảo được thẩm mỹ lại không gây xâm lấn răng, bảo tồn răng thật được 100%. Khi niềng răng không chỉ giúp cho rắng răng khít và đều mà còn có thể đều ở cả khớp cắn nữa. Nhưng một điều mà bệnh nhân cần tìm hiểu đó là niềng răng ở đâu tốt nhất ? và chi phí niềng răng giá bao nhiêu ? Khi muốn bắt tay vào điều trị với phương pháp này. Vì phương pháp niềng răng thường thời gian khá lâu và chi khí cũng khá cao nên khách hàng cần quan tâm đến niềng răng ở đâu tốt nhất và uy tín nhất.

Boc răng sứ là phương pháp vừa chỉnh sửa răng thưa lại vừa tạo hình lại được hình thể của chiếc răng nên cùng lúc có thể tạo ra được giá trị gấp đôi, vừa giúplàm răng bớt thưa lại vừa giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và đều đặn với nhau hơn. Nhưng việc bọc răng sứ không thể bảo tồn răng thật 100% được.

Trám răng cũng là một trong những giải pháp điều trị cho răng thưa được tốt nhất bằng việc gắn thêm chất liệu trám composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần tới việc mài cùi nhưng với phương pháp này thì độ bền không cao rất rễ gây sút miếng trám ra nhưng chi phí của nó thì lại rẻ hơn so với các phương pháp khác.

Nguồn: Điều trị răng thưa tại Tp.HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: