Hôm nay chúng ta sẽ cùng bắt đầu vào hành trình khám phá thành phố Seattle dù thời gian là tương đối ít ỏi nhưng chắc chắn chuyến đi sẽ không làm bạn thất vọng. Đi bộ đường dài, ăn, và hoà mình vào các hoạt động giải trí vô cùng thú vị. Nếu bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay đi seattle thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm du lịch seattle sau đây nhé nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Buổi sáng
Dạo quanh một vòng và chọn mua cho mình những sản phẩm tươi sống và hàng hóa địa phương tại Chợ Pike Place một khu chợ khá nổi tiếng của thành phố. Nó nằm bên phải và trung tâm thành phố là một nơi tuyệt vời để bắt đầu một ngày, xem các nhà cung cấp đặt ra hàng hóa nông - tươi và các sản phẩm thủ công. Các cửa hàng bánh và cửa hàng cà phê ( bao gồm cả các Starbucks gốc ) có rất nhiều trong các khu vực thị trường và làm cho điểm hoàn hảo cho bữa ăn sáng và choáng váng ngon của java. Hãy chắc chắn để xem Rachel, các ngân hàng heo bằng đồng, nằm ​​gần cửa ra vào; cá súng phun nổi tiếng tại Công ty Cá Pike Place; khám phá thiên đường hoa đầy

màu sắc, những nơi chuyên cung cấp các loại hải sản chính; các kitschy và out- of-the cửa hàng bình thường ở cấp độ thấp hơn ; và các hàng thực phẩm có mùi thơm thiên đứng cùng Pike Place. Chính vì sự hấp dẫn ấy mà chợ Pike Place thường xuất hiện trong hàng loạt các tour du lịch.
Buổi Trưa
Gần đó trên bờ sông Seattle , chỉ vài phút từ thị trường, là một cách thư giãn để tận hưởng quang cảnh của Elliott Bay và dãy núi Olympic. Cùng ngắm các công trình điêu khắc độc đáo tau công viên Olympic bạn sẽ cảm nhận được tính đột phá của 20 tác phẩm điêu khắc trong một khung cảnh ngoài trời đầy cảm hứng. bạn có thể đến tham quan nơi này một cách hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm Seattle, nơi du khách có thể di chuyển bằng thang máy lên tầng quan sát có độ cao 520 -foot cao tại Space Needle, khám phá Bảo tàng EMP, tham quan cuộc triển lãm tương tác tại Trung tâm Khoa học Thái Bình Dương or truy cập Chihuly Vườn and thủy tinh , in which trưng bày bộ sưu tập of toàn diện nhất of tác phẩm nghệ thuật of each lắp ráp Chihuly .

Buổi Chiều
Trên một du thuyền hoàng hôn tối, thực khách thích lướt cùng Puget Sound và tận hưởng không khí vô cùng lãng mạn của ánh đèn lấp lánh tại trung tâm thành phố Seattle. Đến đây du khách sẽ được cung cấp các bữa ăn ngon điều này thật thích biết bao vì đa số chúng ta đều là những người sành ăn, bên cạnh các món ngon thì buổi tiệc thường đi kèm với nhạc sống hoặc bài tường thuật. Hoặc thuyền Tillicum Village cho một trải nghiệm văn hóa người Mỹ bản địa để thưởng thức một bữa ăn tối truyền thống cá hồi. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình đến với nơi này chưa nào hãy nhanh liên hệ Việt Nam Booking và đặt mua vé máy bay đi seattle giá rẻ ngay nhé. Bên cạnh việc cung cấp vé máy bay đi seattle chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vé máy bay đi mỹ nữa như: vé máy bay đi atlanta, vé máy bay đi san francisco, vé máy bay đi boston, vé máy bay đi Los angeles.... Nếu như bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: