>>> xem thêm: an gi de tri mun

Vùng mỡ bụng dưới là vùng mỡ khó tiêu hao nhất vì thế để giảm mỡ vùng bụng dưới hiệu quả thì cần có những bài tập tác dụng lực nhiều lên vùng đó. Dưới đây là 4 bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà, rất đơn giản mà mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn

1. Gập cơ bụng:
Chỉ cần thực hiện động tác đơn giản này 15-20 lần một phút mỗi ngày bạn sẽ sớm lấy lại được vòng eo thon gọn và tha hồ diện những mẫu thời trang yêu thích.

Cách thực hiện: Dang 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng người giơ 2 tay về phía trước và gập người xuống. Lăp di lặp lại động tác trên nhiều lần.

2. Chạy bộ

Khi chạy bộ vào buổi sáng sẽ giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng gấp 3 lần so với các thời điểm khác trong ngày. Chỉ một thời gian ngắn thôi bạn sẽ có được thân hình thon thả như bạn mong muốn.

>>> xem thêm: cách trị mụn bọc

3. Bài tập nâng chân
Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ bụng dưới và cả săn chắc đùi. Chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của nó.
Cách thực hiện: nằm ngửa trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, từ từ nâng chân lên khỏi mặt sàn, giữ khoảng 3 giây rồi hạ xuống rồi lặp lại trong vòng 10 phút.

4. Chống đẩy

Đây là bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới rất hiệu quả nếu bạn áp dụng thường xuyên
Cách thực hiện: Chỉ cần nằm sấp, 2 tay chống xuống sàn, chân duỗi, hạ người xuống gần chạm đất thì dùng sức giữ lại, hít sâu vào, từ từ dùng lực nâng người lên đồng thời thở ra. Lặp lại khoảng 15 lần, mỗi ngày nên làm 3 lần để đạt kết quả tốt nhất.

>>> xem thêm: chanh trị mụn bọc

Các bài khác cùng chuyên mục: