Trong những năm vừa rồi, nhu cầu hiện đại hóa với sản xuất đã giúp công ty tăng lên nhiều sản lượng và kết quả kinh doanh. nên, số tiền đầu tư cải tiến hiệu quả sản xuất luôn được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên


Tuy nhiên, ít doanh nghiệp nắm rõ một khi tăng nhiều hiệu quả sản xuất nếu như không phân bổ xây dựng và tăng cường an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với nhận sự sản xuất thì tỷ lệ tai nạn lao động sẽ cao lên, phương án sản xuất và hiệu quả đầu tư bị giảm sút nghiêm trọng. vì vậy, để nâng lên hiệu suất lao động cũng như tăng trưởng an toàn, mỗidoanh nghiệp đều cố gắng bảo vệ an toàn cho công nhân. Đối với người lao động, đồng thời với việc nâng cấp tay nghề và sự chuyên nghiệp về quyền được bảo hộ về an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.
Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà máy
Theo xu thế hội nhập thế giới, ngay lúc này một nhà sản xuất được xem là có ưu thế cạnh tranh và rất nhiều lợi thế tiềm năng phát triển khi đồng hành với những máy móc tối tân, công ty đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ các nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những vấn đề quan trọng để công ty tồn tại và ngày càng phát triển.


Ông Phạm Văn An, Quản lý lao động của một doanh nghiệp máy móc ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B tiết lộ rằng: “Hằng năm, cứ mỗi lần nghỉ Tết xong, công ty lại gặp vấn đề với việc tuyển nhân công mới thay thế số nhân sự không quay lại nhà máy! Vũ khí tin đồn trong bộ phận người làm thuê rất lớn, chỉ cần năm bảy người “rỉ tai” nhau thế này có công ty chính sách ngon hơn đang cần là nhà xưởng mất đi vài chục lao động. Ngay bây giờ công ty cũng phải tranh đấu với công ty khác với việc giành lấy lao động có tay nghề cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người nhân viên cũng rất quan tâm tới các giá trị khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh An, với cụ thể nơi làm việc nhiều công cụ, một trong phương pháp giữ chân người lao động của công ty anh là thong báo cung cấp trang phục an toàn lao động thật đầy đủ, chỉ một sai sót khiến rất nhiều công nhân hoản sợ, hiệu suất lao động giảm xuống chưa kể một số sẽ bỏ đi sang công ty khác.
An toàn lao động gây dựng nên thương hiệu cho công ty
Hiện nay, để chắc chắn an toàn nhân sự và thực hiện cam đoan lưu tâm tới sức khỏe người lao động, nhiều công ty đã quan tâm trang bị y phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, sản phẩm có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân viên.
Thương hiệu giày công nhân được mua nhiều nhất hiện tại như nói đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung cấp các loại giày bảo hộ lao động cho nhân sự, giày công trường với chất liệu 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,4mm trở lên, với độ bền tốt hơn; chất liệu đế được làm cao su chống dầu có tính ma sát với độ bám cao, chống trơn trợt và đặc biệt chịu nóng tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày được làm bằng kim loại, giúp hạn chế vật nặng va vào và ngăn ngừa rủi ro với các vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: