THERMOBABY


CHẤT LƯỢNG CỦA PHÁP TRONG ĐỒ DÙNG CHO BÉ
Khi con trẻ cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc chúng ta thấy dường như thiên đường đang hiển hiện trước mắt, nơi đó có Thiên thần nhỏ dấu yêu đón chào cuộc sống. Chúng ta, những ông Bố bà Mẹ, cần biết mình phải làm thế nào để chăm sóc hoàn hảo cho Thiên thần nhỏ ấy ngay từ khi đón Bé…
Thermobaby, thương hiệu đồ dùng cho bé đến từ vùng Tây bắc nước Pháp từ năm 1949, và được sản xuất trực tiếp tại Pháp. Điều này đã được bảo chứng bằng sự có mặt của Thermobaby tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới cùng hơn 60 năm trải nghiệm. Thermobaby đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như PTPA Award , Babble.com Best Bath Award,…

Những dòng sản phẩm đặc thù của Thermobaby để chăm sóc Bé cao cấp, chất lượng hàng đầu Châu Âu được sản xuất tại Pháp như : Dụng cụ hâm nóng bình sữa, hộp đựng thực phẩm & sữa cho bé cho Bé, ghế tắm bé, bô ngộ nghĩnh,…với màu sắc tươi sáng, tính năng hiện đại, an toàn cho trẻ khi sử dụng đã được các chuyên gia Y tế hàng đầu Thế giới kiểm định. Đặc biệt, Thermobaby còn cho ra đời dòng Bình sữa cao cấp, độc đáo mà khó có thương hiệu nào sánh kịp.

Cùng với kiểu dáng được thiết kế hoàn hảo, mới lạ bằng chất liệu bằng nhựa và thủy tinh cao cấp, bình sữa Thermobaby còn có núm ti bằng sillicon đa năng cùng những tính năng độc đáo khác giúp trẻ bú ngon hơn, an toàn hơn và cảm thấy thú vị hơn khi được mẹ chăm sóc.

Có mặt tại Việt Nam, Thermobaby là dòng sản phẩm tiêu biểu do Công ty Trung Thành Baby phân phối, một đơn vị uy tín được thành lập bởi những người tâm huyết luôn mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho Mẹ & Bé.

Chính vì những gì ưu việt nhất mà Thermobaby mang đến, hy vọng những ông Bố bà Mẹ đã biết được mình phải làm gì để chăm sóc bé tốt nhất, tạo cho bé yêu của bạn một thiên đường thực thụ trong những ngày thơ ấu.

Để biết thêm chi tiết liên hệ 0903 16 93 66 hoặc truy cập www.trungthanhbaby.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: