Dịch sách là dịch thuật ở cấp độ cao, nó không những đòi hỏi mức độ chính xác, mà còn đòi hỏi ở một cấp độ cao hơn về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu sâu rộng về văn hóa.

Dịch sách là thế mạnh của Công ty dịch thuật , Ban điều hành dịch thuật CNN là các nhà văn, dịch giả uy tín, với tâm huyết vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi làm việc với mong muốn cùng chung tay xây dựng tủ sách tinh hoa trí tuệ Việt.

với tiêu chí: Chính xác - tốc độ nhanh - giá cạnh tranh - dịch vụ hoàn hảo

CNN tự hào là đơn vị dịch sách chất lượng, chuyên nghiệp uy tín hàng đầu cho các tổ chức doanh nghiệp.

Dịch sách là dịch thuật ở cấp độ cao, nó không những đòi hỏi mức độ chính xác, mà còn đòi hỏi ở một cấp độ cao hơn về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu sâu rộng về văn hóa. Đây là một quá trình làm việc tỉ mỉ, nghiêm túc từ khâu dịch đến khâu chỉnh sửa, biên soạn để có được cuốn sách đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của độc giả.

Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Dịch thuật CNN đã thực hiện nhiều loại sách khác nhau từ sách văn học, hồi ký, sách giáo dục đến sách kỹ thuật, kinh tế…với các nhà xuất bản: NXB Nhân văn, Nhà xuất bản Kim Đồng, NXB Thanh Niên, NXB Khoa học kỹ thuật…

Quy trình dịch sách của CNN

1.Ban biên dịch nhận sách.
2.Trưởng ban xem nội dung sách để phân chia cho nhóm dịch phù hợp.
3.Trưởng nhóm phân công cho dịch giả: Trong trường hợp từ hai dịch giả trở lên cùng dịch một
4.Cuốn sách thì cần phải thống nhất thuật ngữ trước khi dịch và tiếp tục trao đổi trong quá trình dịch (từng chương một).
5.Bản thảo dịch xong được trưởng ban thẩm định và chuyển sang cho Ban biên tập.
6.Trưởng Ban biên tập phân công cho biên tập viên tiến hành biên tập sách: Trong quá trình biên tập nếu có gì vướng mắc thì biên tập viên cùng trao đổi với dịch giả để thống nhất về mặt ngôn ngữ sao cho chuẩn tắc nhất.
7.Sau khi bản thảo được biên tập hoàn thiện, trưởng Ban biên tập thẩm định lần cuối cùng rồi chuyển cho khách hàng.
https://www.apsense.com/article/translate-text-documents.html
http://my.mmosite.com/5229764/blog/i...documents.html
http://vinait.edu.vn/showthread.php/...=8258#post8258

Các bài khác cùng chuyên mục: