PROLINE là công ty chuyên lưu hành bao tay cách điện chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. xí nghiệpchuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thống kê, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết liên quan đến điện. việc này khiến toàn dân cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE nắm được tâm tư của người sử dụng nên luôn sản xuất, thay đổi các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu hàng phong phú, tiền phù hợp, chất lượng cao cho khách hàng tiện lợi chọn lựa sao cho phù hợp với chi phí của mình.
Các mẫu bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


bao tay cách nhiệt là vật dụng hết sức cấp thiết cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. thế nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần lưu ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của nhà máy hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên kiểm tra xem găng tay có bị thủng hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.


Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người tiêu dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: