Hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hạ Vân, 18 tuổi ở Long Khánh - Đồng Nai. Em nhìn thấy nhỏ bạn có má lúm đồng tiền trông rất dễ thương, vì thế em cũng đang có ý định đi phẫu thuật tạo má lúm. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết ý nghĩa má lúm đồng tiền? Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Nhiều người may mắn sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu trên khuôn mặt nhưng lại chưa hiểu rõ được đôi má lúm có ý nghĩa gì? Vậy thì hãy cùng với Thẩm mỹ viện JW khám phá ý nghĩa của má lúm đồng tiền nhé!
Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được của trời ban đó. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý
Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).
Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học
Trong nhân tướng học thì má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.
Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Xem chi tiết tại :
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Các bài viết liên quan :
phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bác sĩ tú dung ,
gọt mặt bao nhiêu tiền

Các bài khác cùng chuyên mục: