Tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên hiện nay đang khá phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn.

Sau đây là một số phương pháp tẩy lông chân hiệu quả nhất bằng tự nhiên:
Với nguyên liệu đơn giản như: chanh, đường, mật ong…là bạn có thể tự triệt lông tại nhà một cách dễ dàng. Cách này có ưu điểm đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cách này cũng gặp phải hạn chế khi không thể triệt lông vĩnh viễn, chỉ tạm thời cắt đứt các sợi lông mà không phá hủy tận gốc do đó lông vẫn có thể mọc trở lại.


Hiện nay, vì tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả triệt để, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao đó là công nghệ New E-Light Plus:
New E-Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong khi đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.


Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang ứng dụng thành công phương pháp này, đem lại hài lòng cho nhiều khách hàng, cam kết bảo hành trọn đời. Bên cạnh yếu tố công nghệ, TMV còn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cho hiệu quả tối ưu.

Chúc bạn triệt lông hiệu quả

Xem thêm : tẩy lông nách bằng thảo dược

Các bài khác cùng chuyên mục: