Bên cạnh những bạn trẻ đang khao khát muốn sở hữu hình xăm trên cơ thể, thì cũng có không ít người nôn nóng muốn tìm cách xóa xăm để da được trở lại hình thái như ban đầu.
Không phủ nhận, xăm hình là cách thể hiện cá tính độc đáo của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến hình xăm không được “chào đón” trên cơ thể nữa, ví như: do tính chất công việc, do tuổi tác, do “dư luận” hay đơn giản là muốn tẩy đi hình cũ để tạo cho mình một hình xăm mới.


Cách tẩy vết xăm an toàn
Dù là lý do gì chúng ta cũng nên có quyết định sáng suốt trong việc tìm cách tẩy vết xăm để không gặp phải những hậu quả đáng tiếc. Bởi, xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để tẩy xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu. Vì vậy, nếu chỉ dùng các cách xóa xăm thông thường sẽ không đem lại hiệu quả cao, muốn xóa xăm triệt để bạn nên sử dụng tới yếu tố công nghệ cao.


Laser CO2 Fractional được coi là cách tẩy vết xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Xem tin liên quan: cách xóa vết xăm

Các bài khác cùng chuyên mục: