Là đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất và cung cấp nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao khác.


Trạm biến áp chất lượng cao


Trạm biến áp được trang bị các thiết bị chất lượng cao, được nhập khẩu bởi các đơn vị hàng đầu trong nước và nước ngoài.Máy biến áp khô đạt được các tiêu chuẩn môi trường HD484 của EU về điều kiện khí hậu (C0, C1, C2), môi trường (E0, E1, E2) và chịu lửa (F0, F1, F2).


Công suất của máy biến áp khô khá lớn. Các máy biến áp khô dùng cho hệ thống phân phối được chế tạo với công suất từ 50 đến 2.500KVA, các máy biến áp khô điện lực có công suất từ 10.000 đến 20.000KVA/35KV và trong tương lai công suất sẽ còn lớn hơn.Trạm biện áp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống phân phối điện, hệ thống tự dùng của các nhà máy điện, hệ thống kích từ, hệ thống cung cấp điện đầu máy chạy trên đường sắt, xe điện ngầm, nhà máy điện nguyên tử. Máy biến áp khô còn được sử dụng phổ biến cho các khách sạn, sân vận động, xí nghiệp hoá dầu.....


Mặt khác hệ thống điện Việt Nam ngày càng được hiện đại hóa bằng các thiết bị hiện đại, các thiết bị lạc hậu trước đây.


Dần được thay thế bằng các thiết bị hiện đại, được sản xuất theo công nghệ mới có chất lượng và độ tin cậy cao hơn.
Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao khác:"đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn pha chiếu sáng, đèn chiếu sáng, tủ điệm, tủ điện chiếu sáng....."


Ngoài ra, loại vỏ tủ này cũng ngăn chặn cháy nổ lan ra bên ngoài và làm hư hại máy móc khác. Sản phẩm chủ yếu được dùng để phân phối điện ở những nơi: "nhà xưởng...."
Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp, đèn cao áp chất lượng cao , cột đèn cao áp giá rẻ , cột đèn sân vườn , đèn trang trí sân vườn , tủ điện chiếu sáng .............


Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hay đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi:


Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666
Email: chieusang.hikaru@gmail.com
Website: http://chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: