Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em thấy có nhiều bạn gái có lúm đồng tiền nhìn rất xinh và duyên lắm, nhưng má lúm đồng tiền thể hiện điều gì vậy thưa bác sĩ. Em muốn tạo lúm đồng tiền thì có được không ạ?

(Thanh Ngọc, Long An)
Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến!
Theo khoa học hiện đại lại lý giải thì má lúm đồng tiền chính là một khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu. Ở một số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền.
Tuy nhiên khuyết điểm này lại trở nên một nét duyên của người con gái, đồng thời trong văn hóa dân gian, má lúm đồng tiền cũng thể hiện sự may mắn và tốt lành.

Người xưa cũng quan niệm má lúm đồng tiền thể hiện số hay gặp vận may của người sở hữu. Không phải ai cũng dễ dàng có được chiếc má lúm duyên trời phú, sở hữu má lúm đồng tiền vốn cũng là cái may của con người. Trong thuật xem tướng, má lúm đồng tiền chính là biểu hiện của sự may mắn, mọi sự đều thuận lợi, dễ dàng hơn. Đặc biệt, họ cũng cho rằng một đôi má lúm càng sâu thì người đó càng gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Xem chi tiết tại : Má lúm đồng tiền thể hiện điều gì
Các bài viết quan tâm :

phẫu thuật khuôn mặt hàn quốc


gọt mặt bao nhiêu tiền

Các bài khác cùng chuyên mục: