PROLINE là nhà máy chuyên lưu hành găng tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên can đến điện. việc này khiến toàn dân rất cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người sử dụng nên thường xuyên sản xuất, cập nhật các mẫu hàng về găng tay cách điện với mẫu hàng đa dạng, tiền phù hợp, chất lượng cao cho người sử dụng thuận tiện lựa chọn sao cho hợp lý với chi phí của mình.
Các mẫu mã găng tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


bao tay cách điện là vật dụng hết sức cấp thiết cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay cách điện tốt, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lọc găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần lưu tâm.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của doanh nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ tiêu kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, rất nên kiểm tra xem xét găng tay có bị rách hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.


Trong các công ty sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người tiêu dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với giá thành phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: