Nhiều năm đã qua, việc chuyên môn hóa trong ngành sản xuất đã giúp công ty gia tăng đáng kể số lượng và doanh thu kinh doanh. như vậy, chi phí đưa vào tăng trưởng năng lực sản xuất luôn được những doanh nghiệp ưu tiên


Nhưng, ít đơn vị sản xuất biết rằng khi đã tăng trưởng hiệu quả sản xuất nếu như không cùng lúc xây dựng và an toàn như: áo, găng tay bảo hộ lao động với nhận lực sản xuất như vậy tỷ lệ tai nạn lao động chắc chắn tăng cao, phương án sản xuất và hiệu quả đầu tư bị giảm đi nghiêm trọng. vậy nên, để nâng hiệu quả lao động đi đôi phát triển an toàn, mỗinhà sản xuất đều cố gắng bảo vệ an toàn cho nhân sự. Đối với nhân sự, đồng thời với việc nâng tay nghề và sự ý thức về quyền được đảm bảo an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.
Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong doanh nghiệp
Theo hướng hoà nhập quốc tế, bây giờ một công ty được xem là có ưu thế cạnh tranh và vô số cơ hội khả năng phát triển khi đi đôi với những dây chuyền tối tân, đơn vị xây dựng đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những vấn đề quan trọng để đơn vị xây dựng tồn tại và ngày càng bền vững.


Anh Vũ Mạnh Phi, Điều hành nhân sự của một cơ sở sản xuất dụng cụ ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cho biết: “Năm nào, cứ mỗi đợt nghỉ Tết xong, chúng tôi lại khoá khan trong việc tìm lao động mới thế chổ số con người không quay lại nhà máy! Uy lực tin đồn trong giới người làm thuê lợi hại, chỉ vài người người “to nhỏ” nhau thế này có nhà máy làm hay hơn đang cần là công ty mất đi vài chục lao động. Lúc này công ty chấp nhận cạnh tranh với nhau với việc hút lao động có tay nghề cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người nhân sự cũng rất quan trọng đến các ưu điểm khác như sự chuyên nghiệp, độ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh Long, với đặc trưng điều kiện công tác nhiều thiết bị, một trong rất nhiều khiến rất nhiều công nhân hoản sợ, năng suất lao động giảm chưa kể vài người sẽ bỏ sang nhà máy khác.
Bảo hộ lao động xây dựng nên thương hiệu cho đơn vị xây dựng
Gần đây, để đảm bảo an toàn nhân sự và tiến hành cam kết lưu tâm tới sức khỏe người nhân công, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay trang bị y phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, sản phẩm có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân công.
Nhãn hàng giày công nhân được lựa chọn mạnh nhất hiện nay như nhắc đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giày bảo hộ lao động cho nhân công, giày công trường với chất liệu 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,3mm trở lên, với độ bền vượt trội; chất liệu đề giầy là cao su chống dầu có tính năng ma sát với độ bám cao, hạn chế trơn trợt và đặc biệt chịu nhiệt tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày có sử dụng kim loại, ngăn chặn vật nặng va vào và giảm rủi ro với những vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: