Xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của xã hội, kinh tế phát triển đời sống nhân dân ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi có sản xuất nhiều thiết bị hiếu sáng chất lượng cao
Máy biến áp giá rẻ


Máy biến áp là một thiết bị điện từ đứng yên, làm việc trên nguyên lý cảm ứng điện từ, biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp này thành một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp khác với tần số không thay đổi.

Máy biến áp có hai dây quấn gọi là máy biến áp có hai dây quấn. Dây quấn nối với nguồn điện để thu năng lượng vào gọi là dây quấn sơ cấp. Dây quấn nối với tải để đưa điện năng ra gọi là dây quấn thứ cấp. Dòng điện, điện áp, công suất,...của từng dây quấn theo tên sơ cấp và thứ cấp tương ứng. Dây quấn có điện áp cao gọi là dây quấn cao áp.
Với lưới điện phức tạp như hiện việc vận hành lưới điện sẽ ngày càng khó khăn khi mật độ các trạm biến áp, dây và cáp điện, tủ điện ngày càng nhiều hơn, việc đảm bảo tính ổn định hệ thống khó khăn hơn, mặt khá do nhu cầu phụ tải đôi hỏi chất lượng điện năng ngày càng cao.Bên cạnh đó công ty chúng tôi có sản xuất rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác:"cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, đèn sân vườn, đèn pha chiếu sáng, đèn cao áp, dây và cáp điện, thiết bị chống sét....."
Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:


Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 0915 262 689
Email: chieusanggroup@gmail.com
Website: chieusanggoup.com

Các bài khác cùng chuyên mục: