Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Minh Thư, em muốn đi phẫu thuật sửa mũi nhưng không có nhiều thông tin về vấn đề này. Vậy đã có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa? Xin bác sĩ cho em một vài thông tin tham khảo về sửa Mũi Hàn Quốc được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Minh Thư – Đồng Nai).

Trả lời:
Minh Thư thân mến!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là cho em một vài thông tin tham khảo về sửa mũi Hàn Quốc được không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo TH.S. BS. Nguyễn Phan Tú Dung viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa nhất. Công nghệ này được áp dụng đầu tiên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và là thế mạnh của JW, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi”.


Nâng mũi bọc sụn được áp dụng cho các trường hợp có tình trạng: Mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi thấp tương đối, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng…

Được đánh giá là một trong những phương pháp nhẹ nhàng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng.

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi vẫn bền đẹp tự nhiên.
.....

(Còn tiếp...)
>>>Bạn xem tiếp bài viết tại: Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Bài viết liên quan:
Sửa mũi không cần phẫu thuật có tốt không?
Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam có an toàn không?

Các bài khác cùng chuyên mục: