Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, âm nhạc giúp cho con người thư giãn và vui vẻ hơn trong cuộc sống bộn bề hàng ngày. Hiện nay, để nghe nhạc có rất nhiều phương tiện khác nhau, nhưng có một thiết bị mà mọi người hiện nay đều hướng tới đó là nghe nhạc trên điện thoại di động. hãy tai zing mp3 về điện thoại để nghe những bản nhạc bạn yêu thích nhá

Bạn thích nghe nhạc trực tuyến nhưng mỗi lần như vậy bạn sẽ phải mở từng bài hát. Hiện nay, VNG đã cho ra mắt 1 ứng dụng dành cho điện thoại để nghe nhạc trực tuyến gồm nhiều thể loại nhạc đó chính là Zing Mp3. Phần mềm Zing Mp3 mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại, được cập nhật liên tục nội dung mới hot nhất, sắp xếp theo từng chuyên mục album, video, nghệ sĩ, bảng xếp hạng, Top 100 và chủ đề nhạc hot. Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải trực tiếp về máy dễ dàng để thưởng thức các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn nên đăng kí tài khoản VIP để có thể nghe nhạc online ở chất lượng 320 kbps, mặc định thì nhạc luôn giới hạn ở mức 128 kbps. Tai ung dung zing mp3 ve dien thoai phiên bản mới hướng tới việc thay thế luôn cho phần mềm nhạc mặc định của máy, chính vì thế ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc nghe nhạc online thì đây cũng là phần mềm khá hay để sử dụng. Nó có thể quản lý được cả những bài nhạc đã có sẵn, và thêm chúng vào danh sách Bài hát trong mục “Nhạc Offline”.Mục “Nhạc Offline” này bao gồm cả những bài nhạc có sẵn trong thiết bị (mà Zing Mp3 gọi các bài này là Nhạc iPod) và những bài hát mà bạn tải về bằng phần mềm này. Mình thích dùng Zing MP3 để tải nhạc vì bài nhạc có đầy đủ các thông tin như ca sĩ, bìa ảnh hay lời bài hát…Hiện nay, ứng dụng này đã dành cho những dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, Java, iOS…Zing Mp3 với trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh hơn và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, đem lại điều thú vị đặc biệt trên thiết bị của bạn.Ứng dụng hoàn toàn mới, độc lập và hoàn thiện này cho phép người dùng iPhone có thể “nghe nhạc mọi lúc mọi nơi” một cách dễ dàng. Ứng dụng Zing Mp3 trên hệ điều hành iOS đem đến cho người dùng đầy đủ các tính năng giải trí, bao gồm nghe và tải nhạc với 3 chất lượng tùy chỉnh: 64kb, 128kb và 320kb.

Từ đây Zing Mp3 đã có thể chơi được nhạc do người dùng đồng bộ qua Itunes và khả năng search nhạc đã được cải thiện rất đáng kể. Có thể thấy rằng Zing đang có tham vọng đưa sản phẩm của mình trở thành ứng dụng nghe nhạc thay thế luôn ứng dụng mặc định của iOS. Hãy tai zing mp3 mien phi về máy và trải nghiệm bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: