Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Băng Trinh, em có đứa bạn mới đi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc 25 Nguyễn Thị Minh Khai trông cũng rất đẹp. Tuy nhiên, em muốn tìm một địa chỉ khác cũng uy tín và an toàn để thực hiện phẫu thuật sửa mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Băng Trinh – An Giang).

Trả lời:
Băng Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là, em muốn tìm một địa chỉ khác cũng uy tín và an toàn để thực hiện phẫu thuật sửa mũi? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi là yếu tố quan trọng, bởi nó ở trung tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung của người phụ nữ. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như sao Hàn luôn là mong ước của nhiều phụ nữ, một trong những tiêu chí hàng đầu của các chị em phụ nữ khi tìm kiếm trung tâm nâng mũi là sự an toàn và uy tín.


Theo TS.BS. Man Koon Suh đã khẳng định: “Bệnh viện JW Hàn Quốc chỉ có duy nhất 1 chi nhánh tại Việt Nam là Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, NCS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung và NS. Nguyễn Văng Việt Hảo là 2 BS duy nhất được đào tạo bàn bản, chính thức từ JW Hàn”. Lời khẳng định này một lần nữa củng cố thêm niềm tin của người Việt về một trung tâm thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc với mức giá Việt Nam.

Điều này khẳng định một lần nữa tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của Thẩm mỹ viện JW trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
.....
>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Hàn Quốc 25 Nguyễn Thị Minh Khai

Bài viết cùng chủ đề:

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ viện JW

Phẫu thuật sửa mũi có đau không?

Các bài khác cùng chuyên mục: