Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Minh Hà, em có đứa bạn mới đi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn trông rất tự nhiên. Em cũng muốn đi phẫu thuật sửa mũi vì mũi em cũng không được cao cho lắm, tuy nhiên em không hiểu rõ lắm về phương pháp này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Minh Hà – Hải Phòng).

Trả lời:
Minh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là muốn hiểu rõ hơn về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Người Châu Á chúng ta vốn sở hữu chiếc mũi không được đẹp, và có nhiều khuyết điểm như : sóng mũi thấp, cánh mũi to - phồng…Để cải thiện một chiếc mũi đẹp như mong muốn điều đầu tiên bạn phải hiểu rõ về phương pháp mà mình muốn thực hiện liệu có phù hợp với mình không?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi, và phương pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp có nhiều ưu điểm và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.


Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc bọc sụn:

Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Cái ưu điểm đầu tiên của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sóng mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu thuật. Phương pháp này cũng áp dụng cho người có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to,...
...

Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Thông tin tham khảo

Công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc hàng đầu Việt Nam

Như thế nào được gọi là sửa mũi đẹp?

Các bài khác cùng chuyên mục: