Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Lệ Hằng, em có đứa bạn mới đi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc Lê Thị Riêng, lúc trước mũi bạn em rất xấu và thấp nhưng sau khi phẫu thuật tại đây thì trông khác hẳn và xinh ra. Mũi em cũng thấp tẹt vì thế em cũng muốn đến đây để phẫu thuật sửa mũi. Vậy bác sĩ cho em hỏi trung tâm mình có những phương pháp nâng mũi nào ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Lệ Hằng – Hải Phòng).

Trả lời:
Lệ Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sửa mũi của Thẩm mỹ việnJW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là Thẩm mỹ viện JW có những phương pháp nâng mũi nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn thay thế chiếc mũi thấp, to bè bằng chiếc mũi cao, thon gọn, thanh mảnh, nhằm “trùng tu” lại nhan sắc không mấy ưng ý của mình.


Hiện nay, ở Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi dưới đây :

+ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn : là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ.

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.
.....
>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Hàn Quốc Lê Thị Riêng

THÔNG TIN THAM KHẢO

Những địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh?

Các bài khác cùng chuyên mục: