Xăm là 1 trào lưu rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Có một hình xăm nhỏ nhắn ở vị trí dễ thấy trên cơ thể là cách để giới trẻ thể hiện phong cách và sở thích. Mặc dù vậy, hình xăm đôi khi cũng gây ra những bất lợi cho họ, vì vậy nhu cầu xóa xăm cũng “bùng phát” không kém. Vậy xóa hình xăm ở đâu tốt, xóa hình xăm giá bao nhiêu? Thắc mắc được giải đáp ngay sau đây:


Trong thời gian điều trị xóa xăm, có 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với những hình xăm lớn như của bạn chắc chắn việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Hiện xóa xăm có nhiều phương pháp điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc và độ sâu của hình xăm. Tuy nhiên, xóa xăm bằng phương pháp Laser CO2 Fractional được coi là ưu việt hơn cả.

Xem tin liên quan : xóa vết xăm

Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.


Giá xóa xăm ở Hà Nội với công nghệ Laser CO2 Fractional được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab áp dụng là 300 nghìn/cm. Chỉ với 1 lần duy nhất, hình xăm sẽ được xóa mờ mà không gây đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt tia laser kích thích sản sinh collagen- giúp nhanh chóng phục hồi làn da trắng hồng săn chắc hơn.
Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa công nghệ với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cao cấp từ Đức cho hiệu quả tối ưu. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: