Triệt lông mặt với cà chua
Cà chua giúp loại bỏ những lớp lông tơ trên da mặt một cách rất nhẹ nhàng
Cà chua có chứa rất nhiều vitamin C và vitamin A chẳng những giúp tẩy tế bào chết, làm trắng da mà còn giúp loại bỏ những lớp lông tơ trên da mặt một cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng.
Sữa tươi, chanh và đu đủ
Kết hợp giữa sữa tươi và đu đủ là liệu pháp 2 trong 1 giúp bạn tẩy lông mặt hiệu quả , vừa giúp làm trắng và mịn da nhờ các dưỡng chất từ sữa tươi thấm sâu vào trong da. Lỗ chân lông cũng se khít hơn nếu bạn áo dụng biện pháp này thường xuyên.
Hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong
Nước cốt chanh cũng là một chất tẩy lông nổi tiếng
Nước cốt chanh cũng là một chất tẩy lông lừng danh, được sử dụng cả lông mặt và cũng là cách tay long toan than. Để cho hiệu quả tối ưu, bạn hãy trộn nước ép chanh với vài muỗng mật ong. Bôi một lớp mỏng hỗn hợp trên lên mặt và cổ. Để mặt nạ trong 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Với phương pháp này, bạn cần thường xuyên làm để giúp làn da mềm mại hơn.
Bột mỳ và nước
Loại mặt nạ này tìm thấy ngay trong nhà bếp. Cho một thìa bột mỳ vào một bát nước. Trộn đều hỗn hợp sau đó bôi lên mặt. Tuy nhiên nếu mặt bạn xuất hiện các đám lông đáng ghét mới chỉ cần bôi hỗn hợp lên vùng da có lông. Tiếp theo đó, cho một ít đường lên mặt rồi mát xa nhẹ nhàng để đường hòa lẫn trong lớp mặt nạ vừa được bôi lên mặt. Giữ nguyên trong khoảng 4 – 5 phút. Sau đó gỡ ra và rửa sạch mặt bằng nước ấm.
Xem thêm viêm nang lông

Các bài khác cùng chuyên mục: