Download camera 360 - Ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho điện thoại di động

Chụp ảnh luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và những bức ảnh luôn đi theo bạn cho đến suốt cuộc đờ bởi nó mang theo những ý nghĩa hay những mốc không thể quên. Tuy nhiên, đôi khi bạn thấy những bức hình làm bạn không ưng ý bởi nó quá nhạt, quá mờ , không sắc nét, không phá cách. Chính vì thế mà ứng dụng camera360 ra đời để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh của tất cả mọi người.

Về cơ bản, Camera 360 có thể sử dụng để thay thế cho ứng dụng chụp ảnh mặc định trên thiết bị chạy Android của bạn khi cho phép người dùng chụp ảnh thông thường từ camera. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều các tùy chọn để tạo nên những hiệu ứng độc đáo và không kém phần vui nhộn cho những bức ảnh chụp được.Từ giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào phím mũi tên góc dưới bên phải giao diện chụp ảnh để chọn các chế độ chụp ảnh do Camera 360 cung cấp. Sau khi chụp, phần mềm sẽ cung cấp một loạt các hiệu ứng để chỉnh tông màu cho bức ảnh chân dung mà bạn đã chụp. Các hiệu ứng này tương tự như những bộ lọc trên ứng dụng nổi tiếng khác.
Có thể khẳng định Camera 360 Ultimate xứng danh nằm trong nhóm những phần mềm camera tốt nhất cho di động smartphone hiện nay. Từ cách vận hành đơn giản như việc chỉ đưa máy lên, ngắm và chụp, camera 360 hiện nay tích hợp rất nhiều những cài đặt phức tạp, từ chỉnh ISO, cân bằng trắng... Do đó, bạn muốn nâng cấp cho ứng dụng chụp ảnh gốc trên chiếc điện thoại Android của mình, hãy tải camera 360 cho di động trong số rất nhiều ứng dụng đăng trên Google Play. Ngoài các tính năng chuẩn mực cho camera phần mền còn có rất nhiều theme và bộ lọc để cá nhân hóa sản phẩm của mình. Khi sử dụng một bộ lọc, bức ảnh sẽ hiện lên ngay trước khi bạn chụp.với sự đơn giản, và dễ dàng chia sẻ, cho phép người dùng chọn hàng loạt những kiểu cach của riêng mình. Phần mền camera360 xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn.Đặc biệt, Sau khi chụp và chỉnh sửa qua ứng dụng camera 360, bạn sẽ có được những bức ảnh lung linh cùng các hiệu ứng đẹp nhất. Sẽ còn gì tuyệt vời khi trong ảnh, nhìn bạn xinh xắn, đáng yêu và rạng ngời như được trang điểm. Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp va chia sẻ chúng lên các mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Facebook, Yahoo, G+… để nhận những lời khen và lượt like xứng đáng dành cho bạn nhé!

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy bắt đầu với tai camera 360 ve may miễn phí và bắt đầu ngay thôi nào!

Các bài khác cùng chuyên mục: