Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Kiều Vy, hôm vừa rồi bạn em mới đi sửa mũi hàn quốc ở Biên Hòa về trông thay đổi hoàn toàn, trước đây bạn em có mũi khá thấp vì vậy sau khi nâng mũi S line nhìn khuôn mặt sáng ra và cao lên trông rất xinh. Em cũng muốn có được chiếc mũi như vậy, tuy nhiên em lại đang ở Sài Gòn.
Vậy bác sĩ cho em hỏi Thẩm mỹ viện JW mình có phương pháp nâng mũi S Line như vậy không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Kiều Vy– TP.HCM).

Trả lời:

Kiều Vy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sửa mũi của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là Thẩm mỹ viện JW mình có phương pháp nâng mũi S Line không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.


Một chiếc mũi được gọi là Sline khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối.

Tại Việt Nam, nâng mũi S line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mũi tồn tại vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S line áp dụng cho các tình trạng: mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa

BÀI VIẾT CÓ CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

... Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu vậy mọi người? ...

... Nâng mũi s line bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung có tốt không? ...

Các bài khác cùng chuyên mục: