Là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm, Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, Với chi phí thấp nhất!
- Tất cả các sản phẩm khi sản xuất ra đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, Và được cấp đầy đủ các chứng chỉ chất lượng khi xuất xưởng. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Cột đèn cao áp giá tốt

- Với phương châm làm việc : Luôn Luôn tận tâm với khách hàng, Tư vấn và phục vụ khách hàng như phục vụ người thân trong chính gia đình mình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những điều tốt đẹp nhất!
1. Cột đèn cao áp được tính toán chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác cột sẽ được thiết kế riêng tuỳ theo yêu cầu đặt hàng.
2. Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp của phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ.

3. Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106
4. Trụ đèn chiếu sáng được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1.
5. Thân cột dưới 12M được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.
6. Cột được mạ nhúng kẽm nóng, phù hợp với tiêu chuẩn BS 929, ASTM A 123. Độ dầy lớp mạ tối thiểu trên một mặt là 65µm (450Gr/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 – 5mm.
Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao:"đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, tủ điện chiếu sáng, trạm biên áp, đèn cao áp, đèn pha chiếu sáng....."

Các bài khác cùng chuyên mục: