Địa điểm thực tập: đây luôn là một bài toán khó cho cách bạn sinh viên năm cuối khi mà mua thực tập đã bắt đầu. Thực tế hiện nay nhiều trường đại học đã để cho sinh viên tự tìm cho mìn địa điểm để thực tập với mục đích để giúp cho sinh viên tìm được điểm thực tập phù hợp với khả năng cũng như các điều kiện khác của sinh viên. Nhưng điều đó đã vô hình trung tạo ra những khó khăn cho các bạn sinh viên.
Không được tiếp xúc với việc thật: đây không còn là điều lạ gì nữa mà nó đã trở thành một thực trạng khá phổ biến ở nước ta. Thay vì được tiếp xúc với những công việc liên quan tới chuyên ngành của mình thì công việc chủ yếu của các bạn khi đi thực tập là những công việc lặt vặt và gần như không giúp gì cho bạn hay liên quan tới chuyên ngành của bạn gì hết. Đó cũng là một trong những khó khăn của các bạn.
Viết báo cáo thực tập: đây cũng là một công việc không hề đơn giản với tất cả các bạn sinh viên, khi mà muốn có một bài báo cáo đạt kết quả tốt các bạn phải làm rất nhiều việc từ xin tài liệu, xử lý tài liệu, viết đề cương,... với những bạn học tốt thì nó là điều đơn giản nhưng với những bạn chưa có kinh nghiệm thì lại rất khó khăn.
Đó là những khó khăn chủ yếu của các bạn sinh viên thực tập hiện nay. Hiểu được những khó khăn đó cũng như là người từng trải, mình đã thành lập nhóm GSE – chuyên giúp các bạn sinh viên trong quá trình thực tập, nhóm của mình nhận giúp các bạn tìm địa điểm thực tập tốt và chuyên nhận làm báo cáo thực tập, làm báo cáo thực tập thuê. Nhóm của mình cam kết bạn sẽ hài lòng khi đến với chũng mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn tận tình:
SKYPE: pi.ray
SĐT: 097387149
GMAIL: sotailieu@gmail.com
Website: Nhận làm báo cáo thực tập - Làm báo cáo thực tập thuê

Các bài khác cùng chuyên mục: