Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Lệ Khanh, em có người cô sửa mũi hàn quốc ở Mỹ bằng cách tiêm chất làm đầy filler tạo sống mũi thẳng, đẹp hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Em cũng đang có ý định sửa mũi bằng phương pháp tương tự nhưng không có nhiều thông tin về phương pháp này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Lệ Khanh – Sài Gòn).

Trả lời:

Lệ Khanh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sửa mũi của Thẩm mỹ việnJW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tư vấn về phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy filler? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều có mong ước biến chiếc mũi thấp trở nên cao, đẹp, thon gọn hơn để làm tăng thêm vẻ đẹp hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Hiện nay cùng với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật thẩm mỹ, đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời để giúp chị em phụ nữ cải thiện chiếc mũi của mình. Các quý bà quý cô với tâm lý ngại “dao kéo” thì phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy là giải pháp hiệu quả để có được một chiếc mũi cao, thanh mảnh như hằng mong ước.


Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên.

Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không ảnh hưởng tới sức khỏe, nâng mũi bằng công nghệ Filler an toàn chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ.Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

.....
>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp bất ngờ cho khuôn mặt bạn

Dịch vụ nâng mũi s line tại JW có an toàn không?

Các bài khác cùng chuyên mục: