Hiện nay trên thị trường các loại vật dụng được làm bằng gỗ rất được ưu chuộng và đặt biệt gọi là hàng " hiệu " dành cho các loại vật dụng được làm bằng gỗ quý hiếm. Chính vì vậy các công ty xí nghiệp gỗ tại Việt Nam phát triển rất nhanh. Cùng với đó là sự cung cấp các thiết bị vat tu nganh go để phục vụ cho mục đích trên.


CÔNG TY TNHH MÁY CHẾ BIẾN GỖ GIA HÂN chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp tất cả các chủng loại máy chế biến gỗ từ Đài Loan như: máy bâm gỗ,máy nghiền, máy cưa, máy bào, máy khoan, máy đục mộng, máy phay mộng âm dương, máy phay mộng finger, máy ghép dọc, máy ghép ngang, máy ép cao tầng, máy chà nhám, máy lạng, máy ép nóng, máy ép nguội, máy dán cạnh,máy dán (nối mí) veneer, máy cắt veneer, máy mài dao, máy đóng kiện, máy đưa phôi, máy nén khí, xe nâng tay, lưỡi cưa, dao bào, mũi khoan, mũi đục, ngũ kim ...Thiết kế lắp đặt hệ thống hơi, hệ thống hút bụi, buồng sơn, dây chuyền sơn treo, dây chuyền sơn pallet, dây chuyền sơn UV…


Nhập khẩu và cung cấp linh kiện, trang thiết bị, vật tư, ngũ kim… cho ngành gỗ.


Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất !


"Được hợp tác với Quý khách hàng và đem đến sự thoả mãn cho khách hàng là tiêu chí phương châm hoạt động của chúng tôi"


Chân thành cảm ơn và chúc Quý khách nhiều sức khoẻ, thành công!


Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ văn phòng dưới đây!
-----------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH MÁY CHẾ BIẾN GỖ GIA HÂN
Add: 132/106 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Tel: 08-3518 0545 – 46 – 48
Fax: 08-3518 0544
Email: giahanvn@vnn.vn ; info@giahan.vn
Hotline: 0908 414 505 – Mr. Lân

Các bài khác cùng chuyên mục: