Bệnh viem âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái và khó chịu trong cuộc sống, nhất là trong cuộc sống tình dục.

Một số triệu chứng của viêm âm đạo thường thấy
  • Âm hộ đỏ, âm đạo vùng môi lớn có dính khí hư trắng.
  • Niêm mạc âm đạo viêm đỏ, dễ chảy máu, có khí hư giống như váng sữa bám vào. Tổn thương xu hướng lan ra bẹn, mông… với những nốt mụn nước, sần.
  • Khám qua mỏ vịt sẽ thấy niêm mạc âm đạo đỏ, dễ chảy máu và có bựa sinh dục bám vào. Cổ tử cung cũng viêm đỏ, phù nề, đôi khi loét.
  • Khi gặp những triệu chứng này, chị em nên đi đến những cơ sở y tế chuyên khoa đế được khám và điều trị kịp thời. Vì bản thân viêm âm đạo tuy không nguy hiểm nhưng lại dễ bị bội nhiễm và lây ngược dòng sang các bộ phận khác, gây nên những biến chứng nghiêm trọng. Bệnh để càng lâu càng khó chữa khỏi.
Nếu còn thắc mắc gì về triệu chứng của bệnh viêm âm đạo hay chữa viêm âm đạo thì xin hãy liên hệ tới số hotline: 01666 06 55 88 để được các bác sỹ Phong kham thien tam tư vấn miễn phí. Tại đây chất lượng phòng khám thiên tâm luôn được đặt lên hàng đầu.

Các bài khác cùng chuyên mục: