Hỏi: Em thấy má lúm đồng tiền của sao Việt trông rất duyên. Vì thế, em cũng muốn có một cái má lúm đồng tiền giống thế thì phải làm sao? (Thu Hồng - 21 tuổi)
Trả lời:

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được của trời ban đó. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Một đôi má lúm sẽ giúp tô điểm cho khuôn mặt của bạn thêm phần xinh xắn và đáng yêu. Đặc biệt, với nhiều sao thì đôi má lúm giúp họ tôn lên nét quý phái và duyên dáng hơn. Hãy cùng ngắm những má lúm đồng tiền của sao Việt dưới đây, bạn sẽ biết tại sao má lúm lại có sức hút với nhiều người đến vậy.

Diễm Hương
Đăng quang hoa hậu thế giới người Việt, Diễm Hương chủ yếu hoạt động từ thiện và tham gia các sự kiện. Mới đây cô nàng dính vào nghi án theo.....
Xem chi tiết tại :


Má lúm đồng tiền của sao Việt
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền

phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bác sĩ tú dung

Các bài khác cùng chuyên mục: