PROLINE là doanh nghiệp chuyên cung cấp găng tay cách điện chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên quan đến điện. việc này khiến chúng ta cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE nắm được tâm tư của người tiêu dùng nên luôn luôn sản xuất, cập nhật các mẫu hàng về găng tay cách điện với mẫu mã nhiều chủng loại, tiền phù hợp, chất lượng cao cho người sử dụng thuận lợi lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí của mình.
Các mẫu bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách nhiệt là đồ dùng hết sức quan trọng cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi bao tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần chú ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên kiểm tra xem găng tay có bị thủng hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thương trường.


Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ rất tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người sử dụng với giá cả phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: