Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Ngọc Huyền, từ lúc sinh ra mũi em đã có khuyết điểm, 2 cánh mũi bè ra, sống mũi thấp, điều này làm cho khuôn mặt em trở nên rất xấu xí. Em rất muốn đi chỉnh sửa lại chiếc mũi tẹt của mình nhưng lại sợ không có đủ kinh phí. Vì vậy, hôm nay em gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW để hỏi tham khảo giá trước khi phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi s line giá bao nhiêu?
Xin cảm ơn bác sĩ (Ngọc Huyền – Đồng Nai).

Trả lời:
Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi s line giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc mũi thon đẹp, thanh tú bằng phương pháp hiện đại. Với công nghệ nâng mũi S line sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin sau một lần phẫu thuật với dáng mũi S line đúng chuẩn.


Bởi nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa mũi để tạo ra dáng mũi chữ S tự nhiên. Sống mũi thon gọn lại, đặc biệt sau khi nâng mũi sẽ không còn bị hếch mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện JW công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh Viện top 5 Hàn Quốc là Bệnh Viện JW. nâng mũi S line rất nhẹ nhàng, làm toàn diện mũi từ thu gọn xương mũi to, nâng sóng, thu nhỏ đầu mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp phòng biến chứng tối đa, bảo hành 10 năm (lâu nhất VN và tương đương Bệnh viện JW Hàn), hết thời gian bảo hành mũi cam kết vẫn đẹp, bền như mới, chúng tôi là nơi đầu tiên tại VN thực hiện phương pháp này và hiện nay là nơi nổi tiếng bậc nhất về nâng mũi S line cho bạn.


Thành phố HCM là một trong những nơi có nhiều trung tâm thẩm mỹ nhất và điều đó đồng nghĩa với việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng là không dễ. Bên cạnh đó giá cả cũng là một phần mà hầu hết khách hàng quan tâm.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu tùy dịch vụ, thông thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi s line giá bao nhiêu

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN

...
Công nghệ sửa mũi không cần phẫu thuật hiệu quả số 1 Việt Nam ...

... Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW- Làm đẹp với chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn ngay tại Việt Nam ...

Các bài khác cùng chuyên mục: