Chào bác sĩ! E b bng bô nên khi ln chân có vết so thâm ln, cha mãi không khi. Vì thế, xin bác sĩ tư vn giúp cách tr so thâm chân hiu qu nht. Rt mong sm nhn được câu tr li ca bác sĩ! ( Hng Ngc - Hà Nam )
Xin chào bạn Hồng Ngọc!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc cách trị sẹo thâm ở chân của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Sự hình thành sẹo thâm xấu xí trên da là do tăng tiết melanin quá mức dưới da khi tổn thương vừa lành . Vì thế, để xóa sẹo thâm này hoàn toàn trên da, bạn cần phải khống chế được sự tăng tiết melanin và cắt đứt liên kết của tế bào hắc tố gây thâm.
Và trong nhiều cách xóa sẹo thâm thì áp dụng E Light vào điều trị được đánh giá là cách tốt nhất, giúp xóa thâm vĩnh viễn, cho làn da đẹp tự nhiên. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của năng lượng quang học IPL và tần sóng radio RF có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì để loại bỏ hoàn toàn tế bào gây thâm cho da. Đồng thời nó se khít lỗ chân lông, trị viêm và kích thích làm đẹp da từ sâu bên trong.Tinh chất Peeling sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết, giúp tái tạo và làm đẹp da hiệu quả, tái cấu trúc và làm đẹp da, tăng sinh chuỗi liên kết collagen, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, đồng thời làm đẹp da một cách hiệu quả. Công nghệ ánh sáng E Light là phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả, an toàn giúp bạn lấy lại làn da mịn màng và tươi trẻ. Ánh sáng đa năng E Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm. Chiếu ánh sáng E Light liên tục trong 2-3 tuần không chỉ làm mờ sẹo lâu năm ở chân và sẹo, mà còn khiến bề mặt da căng mịn, làn da trở nên săn chắc, sáng mịn, xóa bỏ sẹo mụn, sẹo lõm.
Công nghệ ánh sáng E Light là phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả, an toàn giúp bạn lấy lại làn da mịn màng và tươi trẻ. Ánh sáng đa năng E Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm. Chiếu ánh sáng E Light liên tục trong 2-3 tuần không chỉ làm mờ thâm và sẹo, mà còn khiến bề mặt da căng mịn, làn da trở nên săn chắc, sáng mịn, xóa bỏ sẹo mụn, sẹo lõm.
Vì vậy, chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn bằng cách chiếu E Light liên tục sẽ giúp xóa thâm mãi mãi, mang lại sự tự tin cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: