Niềng răng đang là phương pháp phục hình phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Cùng với những mắc cài giúp đi chuyển các các răng về đúng vị trí thích hợp tạo nên nét thẩm mỹ cũng như giúp bệnh nhân có thêm sự tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày của mình. Một số người chưa được điều trị và cũng đang muốn được điều trị luôn muốn tìm hiểu về niềng răng như thế nào? Chi phí niềng răng giá bao nhiêu ? Thời gian điều trị lâu không?Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn các phương pháp niềng răng đang được điều trị hiện nay:
  • Niềng răng mặt ngoài: Đây là phương pháp sử dụng các khí cụ và đây cung để điều chỉnh từng chiếc răng trở lại ngay ngắn và đẹp nhất. Với các khí cụ được dán ở mặt ngoài của từng chiếc. Đối với niềng răng mặt ngoài gồm có 2 loại mắc cài phổ biến đó là mắc cài inox và mắc cài sứ. Đây là 2 loại mắc cài được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để điều trị với những tính ưu việt như thời gian điều trị nhanh, chi phí cũng khá thấp cho mọi người được lựa chọn. Đối với chi phí mắc cài inox từ 22 – 30 triệu và chi phí mắc cài sứ là từ 28 – 36 triệu.
  • Niềng răng mặt trong: Đây là phương pháp mà các mắc cài và đây cung được dán ở phía trong của hàm răng. Với cách điều trị này giúp bệnh nhân điều trị có thể tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh mà không e ngại điều gì. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này luôn là điều mà nhiều người mong muốn nhưng với chi phí cao khó có thể được điều trị. Vậy chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Có thể nói đây là phương pháp mà có mức chi phí cao nhất từ 70 – 120 triệu. Với thời gian điều trị lâu hơn so với phương pháp niềng răng mặt ngoài.


Đây chính là hai phương pháp niềng răng mắc cài được nhiều người quan tâm nhất bởi nó mang đến cho những người bị hô, móm, lệch lạc,… có lại được một hàm răng như mong muốn, đẹp hơn và thẩm mỹ hơn.

Nguồn: Các phương pháp niềng răng

Các bài khác cùng chuyên mục: