Mùi cơ thể làm bạn mất tự tin trước người xung quanh. Đặc biệt khi đi cùng với nửa kia của mình thì hôi nách làm bạn không những mất điểm mà còn không dám "gần gũi" với người đó nữa. Để trị chứng hôi nách hiệu quả, bài viết này xin giới thiệu tới các bạn cách trị hôi nách bằng gừng.

>>> tẩy lông nách bằng bơ

Chữa hôi nách luôn là vấn đề khó khăn đối với các bạn. Ít người nghĩ tới có thể chấm dứt được hôi nách mà chỉ có những cách giảm mùi hôi. Có thật sự khó vậy không?

Cách trị mùi hôi nách từ gừng:


Gừng có tính cay nóng, ...có khả năng giúp bạn trị hôi nách do nó có thể ngăn chặn quá trình đổ mồ hôi, giúp vùng nách khô ráo hơn, khử mùi hiệu quả.

Cách 1:
- Cạo vỏ gừng rồi giã nhuyễn lấy nước cốt.
- Thoa nước gừng vào vùng da dưới cánh tay 2-3 lần/ ngày. Đừng vội mặc áo ngay, thoa xong nên để thoáng rồi khô hẳn thì mặc áo vào. Bởi mặc áo vào làm nước cốt ngấm vào áo mất hiệu quả.

>>> triệt lông nách tự nhiên

Cách 2:
- Gừng phơi khô sau đó xay thành bột.
- Trộn bột gừng với mật ong thành hỗn hợp đặc sánh.
- Thoa lên nách rồi để trong vòng 30 phút.
- Sau thời gian trên rửa sạch vùng nách bằng nước mát.


Lưu ý: Để hiệu quả bạn nên tẩy lông nách trước khi thực hiện các cách trên. Bởi triệt sạch lông thì gừng mới tiếp xúc được với da và có đạt hiệu quả 100%.

Vậy làm sao để triệt sạch lông nách thì các bạn hãy tham khảo cách tẩy lông nách vĩnh viễn qua bài viết sau nhé : triệt lông vĩnh viễn

Các bài khác cùng chuyên mục: