Bao PE phòng chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho cất giữ các đồ dùng cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng ngừa hơi nước, tránh ma sát…


Bao phòng chống tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: bao nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Trong đó, túi PE chống tĩnh điện có nhiều lao công sử dụng vì có nhiều kiểu với vật liệu và chức năng chuyên biệt.Bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là loại túi có màu đen được làm bằng LDPE, carbon có tính năng phòng chống điện tĩnh tốt cách ly các thiết bị và công cụ điện tử dễ chập điện khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Ngoài ra, bao ngăn tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng hạn chế ánh sáng tốt, sản phẩm được dùng hầu hết trong đóng gói các sản phẩm mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…


Các loại bao PE ngăn chặn tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Bao này được chế tạo từ hợp chất PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các linh kiện điện tử, các bảng mạch điện tử… Loại này được thiết kế theo các loại bao có nắp, túi có khóa…rất là đa dạng để bảo quản phụ kiện một cách hoàn hảo tránh xa sóng điện từ.


Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, chống nước.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy các vật dụng bên trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí làm chống sốc điện, ma sát, bảo quản các thiết bị điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Dạng cuối cùng là bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn tĩnh điện với giá thành thấp, không có mùi, được dùng nhiều do có tác dụng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.
Túi PE phòng chống tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên cung cấp các kiểu túi PE ngăn chặn tĩnh điện với giá cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà kiểu dáng đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong công tác lưu trữ các thiết bị dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, sản phẩm quân sự…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: