Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Hạ Vy, em có đứa bạn từng đi phẫu thuật sửa mũi viện 108 về nhìn rất thích. Em không may mắn khi phải sở hữu chiếc mũi ngắn, sống mũi lại không cao nên cũng đang có ý định đi sửa mũi, nhưng hiện tại em đang ở Sài Gòn nên em có ý định đến Thẩm mỹ viện JW của mình để sửa mũi, nhưng lại không am hiểu nhiều về các phương pháp phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em một phương pháp sửa mũi tốt được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Hạ Vy – Kiên Giang).

Trả lời:
Hạ Vy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tư vấn cho bạn một phương pháp sửa mũi tốt? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây không làm thỏa mãn nhu cầu của đa số khách hàng bởi cấu trúc mũi yếu, dễ di lệch với va chạm nhẹ, tỷ lệ biến chứng bóng đỏ, lộ sóng cao và dáng mũi thô to, lộ giả thì nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân là một kỹ thuật hoàn toàn mới thách thức toàn bộ những yếu điểm nói trên. Mục đích của kỹ thuật giúp đạt được 3 tiêu chí đẹp tự nhiên – an toàn – phòng biến chứng hiệu quả.


Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân là kỹ thuật dùng sụn của chính bạn để làm nên một dáng mũi tiêu chuẩn theo phương pháp S line.

Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.Mục đích sụn tự thân dùng vào đầu mũi là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người.

.....

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi viện 108

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

- Dịch vụ phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu?

- Nâng mũi s line bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Các bài khác cùng chuyên mục: