>>> xem thêm: bí quyết trị mụn bọc

Nhiều mụn luôn luôn là vấn đề lớn của các chị em. Với những người có thời gian thì sử dụng các các chữa từ thiên nhiên, với những người bận rộn thì họ luôn có câu hỏi cho việc trị mụn: loại kem trị mụn nào tốt nhất?
Hiện nay, các loại kem trị mụn được bày bán tràn lan trên thị trường, Một số bạn trẻ không chịu tìm hiểu, hoặc bị lừa nên đã mua về dùng và hậu quả là mụn càng ngày càng nhiều, viêm nhiễm, rồi gương mặt trở nên xấu xí hơn.


Một số loại kem có nguồn gốc từ thiên nhiên như nghệ, lô hội… đem lại hiệu quả trị mụn tốt nhờ các tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm và sưng tấy từ đó ngăn ngừa sự hình thành của mụn, thì cũng có một số loại kem không rõ nguồn gốc, thành phần và chủ yếu là chất hóa học không những không giúp điều trị mụn mà còn khiến mụn mọc nhiều hơn, hạu quả là ngày càng tệ hơn.

>>> xem thêm: điều trị mụn bọc

Vậy loại kem trị mụn nào tốt?

Tốt nhất là bạn nên dùng các loại kem trị mụn từ thiên nhiên, những loại kem này ít các thành phần hóa học nên tốt cho da, và tốt nhất là bạn nên dành mọt chút thời gian để làm các mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên, vừa có thể trị mụn mà bạn cũng có thời gian để thư giãn, nó còn làm đẹp cho làn da của bạn thì tội gì không làm đúng không?


Các loại kem trị mụn thì bạn chỉ bôi trên vùng có mụn, các loại mặt nạ trị mụn thì bạn có thể bôi lên toàn vùng mặt. bạn hãy sử dụng các loại mặt nạ trị mụn với các loại hoa quẩn toàn và chuyên dùng để làm đẹp như: nghệ, cà chua, dưa chuột, dầu ô liu, mật ong, táo.......

>>> xem thêm: cách điều trị mụn bọc mụn mủ

Các bài khác cùng chuyên mục: