Hỏi: Chào bác sĩ! Đôi má lúm đồng tiền không chỉ mang lại vẻ đẹp mà nó còn là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Vì thế tôi cũng mong ước có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Tôi được biết có phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ cho tôi hỏi nó có đau và an toàn không ạ? (Lệ Hường-Tây Ninh).Đáp:Chị Lệ Hường thân!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thư đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện chúng tôi, xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:


Đúng như chị biết má lúm đồng tiền được quan niệm là nét duyên trời phú của phái đẹp, không những thế, người xưa còn cho rằng má lúm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.
Với những ai không may mắn sở hữu được vẻ đẹp trời phú ấy thì phương pháp tạo lúm đồng tiền tự nhiên là giải pháp tối ưu được nhiều người ưa chuộng.


Vậy tạo má lúm đồng tiền tự nhiên có đau và an toàn không?

Má lúm được thực hiện thông qua vết rạch nhỏ trong niêm mạc miệng và được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Như vậy sẽ không để lại sẹo, đồng thời khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.

Xem chi tiết tại : Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên
Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt bao nhiêu tiền
phẫu thuật khuôn mặt hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: