Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Vy Hạ, em đang có ý định đi sửa mũi vì thế em có tham khảo ý kiến của vài người đã từng phẫu thuật sửa mũi và có được giới thiệu về phương pháp sửa mũi bằng bọc sụn. Nhưng em không biết nhiều về phương pháp này cũng như địa chỉ để thực hiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi bọc sụn ở đâu đẹp ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Vy Hạ – Kiên Giang).

Trả lời:

Vy Hạ thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi. Với phương pháp này mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn.


Nâng mũi s line tại JW thật sự rất tuyệt vời...

Phương pháp nâng mũi bọc sụn như một “tầm cao mới” vì không chỉ làm cao sống đơn thuần mà còn bảo vệ đầu mũi hiệu quả, đầu mũi được bảo vệ tốt không bóng đỏ, lộ sống…

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng cho các trường hợp: Mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi thấp tương đối, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng…Nếu áp dụng đúng đối tượng và phương pháp thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.


Thẩm mỹ viện nào sửa mũi bọc sụn uy tín ở Sài Gòn ?

Theo TH.S. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa nhất. Công nghệ này được áp dụng đầu tiên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và là thế mạnh của JW, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi”.

(Còn tiếp...)
>>>Xem tiếp thông tin bài viết tại: Sửa mũi bọc sụn ở đâu đẹp

>>>Câu hỏi liên quan: sửa mũi bao nhiêu tiền?

Các bài khác cùng chuyên mục: